Vũ Ngọc Ánh quyến rũ với eo thon và chân dài tít tắp

Vũ Ngọc Ánh quyến rũ với eo thon và chân dài tít tắp – Vừa mới được xướng tên ở giải thưởng ‘Nghệ sĩ thân thiện’ của HTV Award 2016, Vũ Ngọc Ánh đã vinh dự được mời tham gia vào ‘Ngày đạo diễn’ lần thứ 6.

Vũ Ngọc Ánh quyến rũ với eo thon và chân dài tít tắp

vu-ngoc-anh-quyen-ru-voi-eo-thon-va-chan-dai-tit-tap

Xuất hiện ở sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ lên đường ra Phú Quốc để tham gia giao lưu và tiệc mừng diễn ra vào tối 5/6, Vũ Ngọc Ánh thu hút sự chú ý với váy xẻ tà quyến rũ, và khéo khoe đôi chân thon. Vũ Ngọc Ánh đã chia sẻ đây chính là vinh dự lớn trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật không ngừng nghĩ, nên cô đã sắp xếp thời gian tham gia.

vu-ngoc-anh-quyen-ru-voi-eo-thon-va-chan-dai-tit-tap-1 vu-ngoc-anh-quyen-ru-voi-eo-thon-va-chan-dai-tit-tap-2

Từng tham gia vào những dự án truyền hình được công chúng quan tâm như phim Thuyền giấy, Người chồng điên,  Vòng xoáy nghiệt ngã, Yêu trong thù hận, Đi qua mùa gió, Bóng giang hồ…Vũ Ngọc Ánh đang là một thế hệ tiềm năng của làng phim Việt Nam. Cô đã được các đạo diễn nhìn nhận là nghệ sĩ có tâm đối với nghiệp diễn và cũng chịu khó trau dồi kỹ năng diễn xuất.

vu-ngoc-anh-quyen-ru-voi-eo-thon-va-chan-dai-tit-tap-3 vu-ngoc-anh-quyen-ru-voi-eo-thon-va-chan-dai-tit-tap-4

Vũ Ngọc Ánh đã chia sẻ: “Là một nữ diễn viên trẻ vinh dự được mời tham gia vào Ngày đạo diễn cạnh những bậc đàn anh, đàn chị đi trước, Ánh lại thật sự cảm thấy tự hào và mong đợi ngày sẽ được lên đường ra Phú Quốc. Ngọc Ánh tham gia với vai trò một nữ diễn viên trẻ, ở đây Ánh sẽ có thời gian giao lưu tại đồn biên phòng Rạch Tràm, sau đó sẽ là bữa tiệc sang trọng cùng mọi người.. Cảm giác hạnh phúc rất khó diễn tả. Hơn hết, Ánh sẽ có được cơ hội lắng nghe bậc đi trước chỉ dạy những điều hay để mà áp dụng cho nghiệp diễn sau này”.

vu-ngoc-anh-quyen-ru-voi-eo-thon-va-chan-dai-tit-tap-5

Vũ Ngọc Ánh là nữ diễn viên, VJ đã từng khá nổi tiếng trong giới trẻ song cũng có thời gian im ắng để hoàn tất những dự định học tập cá nhân. Thời gian qua, cô đã tham gia khá nhiều dự án phim truyền hình và dần được các khán giả tiếp tục ủng hộ. Hiện tại, cô cũng đang khá đắt show phim ảnh cùng với MC cho những sự kiện lớn.