Vì sao Sơn Tùng phải trốn ở gầm sân khấu?

Vì sao Sơn Tùng phải trốn ở gầm sân khấu? Sơn Tùng M-TP là ca sĩ nhạc pop của Việt Nam. Sơn Tùng M-TP từng đoạt được hai giải Bài hát yêu thích cùng với ca khúc là Cơn mưa ngang qua và Em của ngày hôm qua. Bài viết Vì sao Sơn Tùng phải trốn ở gầm sân khấu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn về anh nhé.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP là ai?

Khéo tay hay làm

Thông tin về ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP có tên khai sinh là Nguyễn Thanh Tùng

Sơn Tùng M-TP đã được sinh ra năm 1994, và cho đến nay anh đã được 23 tuổi

Sơn Tùng M-TP được sinh ra ở tại Thái Bình. Hiện anh sinh sống và làm việc ở tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

vi-sao-son-tung-phai-tron-o-gam-san-khau

Nguyễn Thanh Tùng đã được khán giả biết tới cùng với nghệ danh Sơn Tùng M-TP là một nam ca sĩ nhạc pop của Việt Nam. Sơn Tùng M-TP đã từng đoạt được hai giải Bài hát yêu thích cùng với ca khúc là “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”. Anh cũng đã có hai lần chính là khách mời biểu diễn ở trong chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Vì sao Sơn Tùng phải trốn ở gầm sân khấu?

vi-sao-son-tung-phai-tron-o-gam-san-khau-1

Bạn cũng sẽ ngạc nhiên và đã đặt câu hỏi khi nhìn thấy được hình ảnh Sơn Tùng M-TP cũng đã phải ngồi gầm sân khấu một mình. Lý do tại sao vậy?

vi-sao-son-tung-phai-tron-o-gam-san-khau-2

Là một ca sĩ hát chính ở trong chương trình ca nhạc đã được tổ chức ở tại SVĐ ĐH Bách Khoa tối 17/6, thì ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đã phải ngồi lặng lẽ một mình ở dưới gầm sân khấu. Lý do là bởi vì ê kíp thực hiện muốn một màn xuất hiện của nam ca sĩ đã bất ngờ trước khi anh mang sự sôi động đến với các fan cùng với ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” và “Lạc Trôi”.

vi-sao-son-tung-phai-tron-o-gam-san-khau-3

Cũng ở trong đêm nhạc, Sơn Tùng M-TP cũng còn thể hiện một đoạn ca khúc là “Thái Bình mồ hôi rơi”. Cuối chương trình, thì bản hit “Em của ngày hôm qua” đã khép lại chương trình ở trong sự hòa giọng của tất cả mọi người đã có mặt tại đêm nhạc “Mùa hè không độ 2017″.