Những hình ảnh của hotgirl 11 tuổi Bảo Trân

Những hình ảnh của hotgirl 11 tuổi Bảo Trân – Mọi người đều biết tới Bảo Trân khi cô là một hiện tượng của người mẫu  Việt vào các năm 2010 – 2011. Dù cho cô mới chỉ 12 tuổi , với vóng dáng phổng phao, và một chiều cao 1m75.

nhung-hinh-anh-cua-hotgirl-11-tuoi-bao-tran

Cô đã tự tin biển diễn trên sàn Catwalk và cũng đã nhanh chóng trở thành 1 hình mẫu của show diễn thời trang áo cưới , và cũng chính vì thế đã được nhiều người biết tới trên truyền thông .

Cùng với vóc dáng đẹp , một đôi chân dài thướt tha , một vẻ đẹp trong sáng cũng đã được mọi người ví cô như là: ” hòn ngọc quý ” , ” Thiên Thần nhỏ ” … trong cộng đồng teen cấp 2 cũng đã bỗng chốc sẽ trở thành hot girl được nhiều người yêu thích.

Tiểu sử Hot girl Bảo Trân

Chàng trai hát giọng nữ gây náo loạn ‘Sing My Song’

Khéo tay hay làm

Chính vì sự nổi tiếng quá sớm đã khiến cho cô cảm thấy một điều gì đó như đánh mất tuổi trẻ , và tuổi cắp sách tới trường . Cô cũng đã chuyên tâm vào việc học hành nhiều hơn là đi làm người mẫu. Mọi người dần ít thấy Bảo Trân tham gia vào các sự kiện, và vắng bóng trên truyền thông hơn.

nhung-hinh-anh-cua-hotgirl-11-tuoi-bao-tran-1

Hiện nay Bảo Trân đã hoàn thành chương trình học lớp 12, và đang có các ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa. Vào trang cá nhân của Bảo Trân mọi người cũng thường bắt gặp status lo lắng của cô về học tập đã khiến cho mọi người cảm thấy một Bảo Trân trong sáng dù cho cô được rất nhiều người biết tới trong vai trò người mẫu nhỏ tuổi .

Bảo Trân đang thướt tha trên bộ áo dài

nhung-hinh-anh-cua-hotgirl-11-tuoi-bao-tran-2

Mọi người thường thấy hotgirl chụp ảnh cùng với những bộ quần áo sexy hay thời trang . nhưng đối với Bảo Trân thì áo dài chính là vẻ đẹp nhất của người con gái Việt Nam . Vẻ đẹp mộc mạc của Bảo Trân khiến cho nhiều người ca ngợi về một cô gái chính chắn, chứ không phải là một người con gái chỉ vì nổi tiếng mà sẽ quên mất phẩm chất tốt đẹp của một người học sinh.