Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm – Sau 10 năm đăng quang, Hoa hậu Thùy Lâm vẫn luôn giữ được nhan sắc đỉnh cao khiến cho người hâm mộ không ngần ngại tặng cô danh xưng ‘hoa hậu không tuổi’.

Nhan sắc đẹp không tuổi của hoa hậu Thùy Lâm

nhan-sac-dep-khong-tuoi-cua-hoa-hau-thuy-lam

Thùy Lâm được biết tới khi cô đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Với chiều cao 1m70 cùng với số đo 3 vòng: 88 – 60 – 90 cm, nặng 50kg, Nguyễn Thùy Lâm đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008. Ngoài vương miện cao quý nhất, Thùy Lâm lại còn giành giải “Hoa hậu Tài năng”, “Người đẹp được khán giả yêu thích nhất”, “Người đẹp ứng xử hay nhất”.

nhan-sac-dep-khong-tuoi-cua-hoa-hau-thuy-lam-1

Dù cho ngay sau cuộc thi, cô cũng dính nghi vấn mua giải nhưng mà với cách xử lý thông minh, khôn khéo tin đồn đã tự dập tắt. Năm 2010, cô đi theo chồng bỏ cuộc chơi. Thùy Lâm đã từng dành lời khen ngợi cho chồng cô, và anh là một tiến sĩ kinh tế tu nghiệp ở nước ngoài trở về: “Tôi rất tự hào về gia đình mình, nhất là với chồng tôi. Khi chuẩn bị kết hôn, tôi lại chằng nghĩ anh ấy tuyệt vời đến vậy. Ông xã biết cùng với tôi chăm sóc con, có những quan điểm nuôi dạy con cái rõ ràng, rất có trách nhiệm đối với gia đình. Anh ấy hay đến mức ngoài cả sức tưởng tượng của tôi”.

nhan-sac-dep-khong-tuoi-cua-hoa-hau-thuy-lam-2

Nhiều người cũng nói rằng cuộc sống của cô quá nhàm chán, Thùy Lâm chia sẻ rằng: “Nhiều người vẫn bảo rằng thấy cuộc sống của tôi nhàm chán quá, cuộc sống chỉ quanh ra quẩn vào cùng với chồng con rồi tối thì đi ngủ rất sớm… nhưng mà tôi lại vô cùng mãn nguyện với cuộc sống hiện tại này. Mọi thứ đều rất bình yên, hạnh phúc bên chồng và hai con”.

Nhiều năm trôi đi, Thùy Lâm cũng dần xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện lớn hay sự kiện của bạn bè thân thiết. Người hâm mộ cũng không thể nào ngừng dành cho cô những lời khen về nhan sắc rực rỡ. Dường như Thùy Lâm của 10 năm qua không có gì thay đổi cả. Vì thế, cô đã được ví như “hoa hậu không tuổi”.