Nhan sắc bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh

Nhan sắc bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh – Sau khi cô đã bất ngờ đăng ký tham gia vào Gương mặt thương hiệu năm 2017, thì người yêu của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh cũng đã nhận được rất nhiều sự chú ý nhờ có một ngoại hình xinh đẹp, và rất nổi bật.

Tiểu sử ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Jennifer Phạm cùng dàn người đẹp diện váy đơn sắc

Khéo tay hay làm

Nhan sắc bạn gái hot girl của Phan Mạnh Quỳnh

Trong những ngày casting của chương trình The Face Vietnam vào mùa 2, thì ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh đã bất ngờ hộ tống người bạn gái tới đăng ký tham dự. Nhìn nhan sắc  xinh đẹp của người yêu giọng ca Vợ người ta cũng đã nhanh chóng đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

nhan-sac-ban-gai-hot-girl-cua-phan-manh-quynh

Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh chính là Huỳnh Khánh Vy, 22 tuổi, tới từ Khánh Hòa. Sở hữu một ngoại hình xinh đẹp và một chiều cao 1,66 m, cô còn được rất nhiều người biết đến cùng với biệt danh “hot girl Nha Trang”.

nhan-sac-ban-gai-hot-girl-cua-phan-manh-quynh-1

Điểm ấn tượng ở trên gương mặt của thiếu nữ đó là nụ cười tỏa nắng.

Đã từng theo học chuyên ngành Mầm non, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương 2, Nha Trang, nhưng song 9X tạm gác lại để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh. Hiện tại cô sống ở TP.HCM và đang làm công việc kinh doanh online.

nhan-sac-ban-gai-hot-girl-cua-phan-manh-quynh-2

Mặt khác, Khánh Vy còn là một gương mặt quen thuộc trong rất nhiều MV ca nhạc, tham gia vào diễn xuất trong những bộ sitcom, phim ngắn và làm cả người mẫu ảnh.

Khánh Vy – Phan Mạnh Quỳnh đã có cơ hội quen biết nhau sau khi lần làm việc chung. Khác với người nổi tiếng khác, nam ca sĩ Vợ người ta đã quyết định công khai về chuyện tình cảm của mình. Cả hai đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan.

nhan-sac-ban-gai-hot-girl-cua-phan-manh-quynh-3

Với khoảng hơn 100.000 người yêu mến trên trang mạng xã hội, “hot girl Nha Trang” hiện tại cũng nhận được nhiều sự quan tâm không thua kém bạn trai.

nhan-sac-ban-gai-hot-girl-cua-phan-manh-quynh-4

Chia sẻ lên trên trang cá nhân, Khánh Vy đã cho biết cô đã lọt top 50, được lọt vào vòng phỏng vấn của The Face Vietnam năm 2017. 9X đã nhận được nhiều lời chúc may mắn từ các bạn bè và dân mạng.