Nhạc sĩ Sỹ Luân là ai? Chiều cao của nhạc sĩ Sỹ Luân

Nhạc sĩ Sỹ Luân là ai? Sỹ Luân là một nam nhạc sĩ, ca sĩ, MC ở trong những chương trình ca nhạc và cũng là một nam diễn viên tại Việt Nam. Anh nổi tiếng từ thời học còn học phổ thông và được các khán giả tuổi teen rất yêu thích. Bài viết Nhạc sĩ Sỹ Luân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử nhạc sĩ Sỹ Luân

Ca sĩ Tăng Nhật Tuệ là ai?

Khéo tay hay làm

Nhạc sĩ Sỹ Luân là ai?

Sỹ Luân sinh ngày 05 tháng 5 năm 1982, đến nay anh đã 36 tuổi.

Sỹ Luân hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

nhac-si-sy-luan-la-ai

Sỹ Luân là một nam nhạc sĩ, ca sĩ, MC trong những chương trình ca nhạc và cũng chính là một diễn viên tại Việt Nam. Anh trước đây từng là học sinh của trường Trung học Phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Được biết tới trong vai trò là nhạc sĩ từ thời còn học  phổ thông cùng với nhiều ca khúc do những ca sĩ nổi tiếng trình bày được các khán giả tuổi teen rất yêu thích như là Tuổi hồng, Áo dài ơi, Mắt nai cha cha cha…

Sau đó, Sỹ Luân đã sáng tác và tự trình bày các ca khúc của mình trong album đầu tay 123 ngôi sao cũng đã được các khán giả tuổi teen đón nhận khá nồng nhiệt.

Năm 2007 Sỹ Luân đã hợp tác cùng với Chánh Nam Entertainment trở thành một ca sĩ độc quyền kiêm Giám đốc điều hành của công ty.

nhac-si-sy-luan-la-ai-1

Những sáng tác tiêu biểu

123 Ngôi Sao

Ánh Sao Băng (Ngôi Sao Băng)

Áo dài Ơi

Cún Yêu

Cô gái Trung Hoa

Em Yêu Anh Nhiều Lắm

Hãy vui lên nào bạn ơi

Mắt Nai Cha Cha Cha

Nước Mắt Hóa Đá

Sát cánh bên nhau

Taxi

Yêu Làm Chi