Nguyễn Thị Loan từ gái quê thành mỹ nhân nóng bỏng

Nguyễn Thị Loan từ gái quê thành mỹ nhân nóng bỏng – Sau khoảng 6 năm, thì người đẹp quê lúa cũng hoàn toàn “lột xác” cùng với một thân hình đạt chuẩn sexy của thế giới.

Tiểu sử của Hoa hậu Nguyễn Thị Loan

Hành trình ‘lột xác’ của chân dài Minh Tú

Khéo tay hay làm

Nguyễn Thị Loan từ gái quê thành mỹ nhân nóng bỏng

Mới gần đây, thì á hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Thị Loan vừa mới khiến cho người hâm mộ phải ngỡ ngàng khi các bức ảnh áo tắm “bốc lửa” của cô cũng đã được hé lộ. Khác với một Nguyễn Thị Loan đen nhẻm nhem, cùng với một vóc dáng còn thô trước khi bước vào nghề, thì cô gái Thái Bình cũng nỗ lực “lột xác” và cũng đã trở thành một trong số những mỹ nhân lại có một số đo tiệm cận chuẩn “vàng” của thế giới.

nguyen-thi-loan-tu-gai-que-thanh-my-nhan-nong-bong

Nguyễn Thị Loan đã được sinh ra trong một gia đình nhà nông ở tại Thái Bình. Năm lớp 8, cô đã bắt đầu tham gia vào đội bóng chuyền trẻ ở tại Hà Nội. Trong suốt khoảng thời gian là chủ công, cô đã từng giành được kha khá huy chương và các thành tích nhưng mà sau đó bỏ nghề để mà đi học khoa Kinh tế trường Đại học Thương Mại.

Nhìn lại các bức ảnh cũ thời đó, người ta cũng chỉ thấy bóng dáng của một cô gái thôn quê mộc mạc, cùng với thân hình còn khá thô như của một vận động viên.

Ít có ai ngờ, năm 2010, khi tham dự vào Hoa hậu Việt Nam 2010, người đẹp lại gây ấn tượng mạnh khi đã lọt top 5 và cũng đoạt luôn danh hiệu Người đẹp Biển – giành cho mỹ nhân có một hình thể đẹp nhất. Đây chính là thành quả đến từ sự nỗ lực “ép cân” của Nguyễn Thị Loan. Trước khi cô đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất tại Việt Nam này, cô đã từng áp dụng chế độ ăn rau, củ, quả cả ngày và cũng giảm được tới 10kg.

nguyen-thi-loan-tu-gai-que-thanh-my-nhan-nong-bong-1

nguyen-thi-loan-tu-gai-que-thanh-my-nhan-nong-bong-2

Dù là vậy, ở thời điểm đó, vì giảm cân nhanh, và da mặt cô cũng tái hơn. Với vóc dáng có thon gọn hơn nhưng mà vẫn còn khá thô.

Năm 2013, Nguyễn Thị Loan lại tiếp tục thử sức tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và đã đoạt á hậu 2. Trong thời điểm này, thân hình của cô cũng đã gọn hơn rất nhiều và đã lộ những nét mềm mại, nữ tính, khác với một vẻ thô mộc thuần túy trước đây như của một vận động viên. Dù là vậy, người đẹp Thái Bình vẫn còn chưa thực sự quyến rũ và nổi bật.

Ít có ai ngờ, năm 2010, khi tham dự vào Hoa hậu Việt Nam 2010, người đẹp lại gây ấn tượng mạnh khi cô lọt top 5 và đã đoạt luôn danh hiệu Người đẹp Biển – giành cho mỹ nhân có một hình thể đẹp nhất. Đây chính là thành quả đến từ sự nỗ lực “ép cân” của Nguyễn Thị Loan. Trước khi cô đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất tại Việt Nam này, cô đã từng áp dụng chế độ ăn rau, củ, quả cả ngày và đã giảm được tới 10kg.

nguyen-thi-loan-tu-gai-que-thanh-my-nhan-nong-bong-3

nguyen-thi-loan-tu-gai-que-thanh-my-nhan-nong-bong-4

Dù cho vậy, ở thời điểm đó, vì giảm cân nhanh, và da mặt cô cũng tái hơn. Cùng vóc dáng có thon gọn hơn nhưng mà vẫn còn khá thô.

Năm 2013, Nguyễn Thị Loan lại tiếp tục thử sức tại Hoa hậu các dân tộc Việt Nam và đã đoạt á hậu 2. Ở thời điểm này, với thân hình của cô cũng đã gọn hơn rất nhiều và đã lộ những nét mềm mại, nữ tính, khác với một vẻ thô mộc thuần túy trước đây như của một vận động viên. Dù là vậy, người đẹp Thái Bình vẫn còn chưa thực sự quyến rũ và nổi bật.

nguyen-thi-loan-tu-gai-que-thanh-my-nhan-nong-bong-5

Mới đây nhất, thì người đẹp Thái Bình lại tiếp tục gây ấn tượng khi đã trở lại showbiz bằng một bộ ảnh áo tắm rất gợi cảm, khoe một đường cong hoàn hảo, cùng với làn da nâu và nếp gấp đùi đã đạt tiêu chuẩn sexy thế giới. Có thể nói rằng trong những bức ảnh mới, thì Nguyễn Thị Loan đã “rũ bỏ” hoàn toàn một hình ảnh quê mùa trước đây, thay vào đó chính là một vẻ đẹp năng động, rất hiện đại và rực lửa.

Vào tháng 5 đến thì cô sẽ tiếp tục mang các kinh nghiệm mà bản thân đã có được truyền lại cho những thế hệ đàn em ở cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 đã tổ chức ở Quảng Ninh.