Linh Ka muốn trở thành nữ doanh nhân thay vì gia nhập showbiz

Linh Ka muốn trở thành nữ doanh nhân thay vì gia nhập showbiz – Mới đây, sau khi cô ra mắt MV đầu tay, Linh Ka đã gặp phải các bình luận ác ý từ anti fan. Trước những động thái đó, Linh Ka đã giữ im lặng, và toàn tâm toàn ý dành cho việc học.

Bố mẹ Linh Ka vui mừng dù con gái bị gọi là “Hot girl Ung Thư”

Gia đình của Hot girl Linh Ka

Khéo tay hay làm

Linh Ka muốn trở thành nữ doanh nhân thay vì gia nhập showbiz

Linh Ka (Chu Diệu Linh sinh năm 2002) hiện đang là một học sinh lớp 9A13 trường THCS Giảng Võ, Hà Nội, là một trong số những hot teen được biết tới qua Muvik app. Linh Ka đã được cộng đồng mạng yêu quý bởi vì vừa học giỏi, hát hay lại còn vô cùng thân thiện đối với tất cả mọi người.

linh-ka-muon-tro-thanh-nu-doanh-nhan-thay-vi-gia-nhap-showbiz

Mới đây, thì Linh Ka cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình cùng với Long Hoàng. Mặc dù vậy, nhưng mà MV dường như không nhận được khá nhiều thiện cảm của cộng đồng mạng bởi vì nó chưa phù hợp đối với độ tuổi của cả hai.

Nhưng mà đằng sau tất cả lời nói của anti fan chính là một Linh Ka có những ước mơ và sẽ dám thực hiện ước mơ bằng chính thực lực của mình.

Nỗ lực ban đầu để bước đến một hình tượng “nữ doanh nhân”

linh-ka-muon-tro-thanh-nu-doanh-nhan-thay-vi-gia-nhap-showbiz-1

Được biết tới là một trong số những Hot Muvik, là thành viên nổi bật nhất của nhóm Hot Face Hà Thành, Linh Ka đã sở hữu lượng follow khủng lên tới 366 nghìn lượt.

Chính vì vậy mà đa số cộng đồng mạng đã nghĩ rằng Linh Ka đang theo giải trí, nhưng mà sự thật không phải vậy. Chu Diệu Linh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống kinh doanh. Từ bé, thì Linh đã có đam mê đối với kinh doanh.

“Mình đã bắt đầu kinh doanh từ năm học lớp 4. Lúc đó, thì mình bán kẹo, số lãi thu về cũng chỉ là 100 – 200 VNĐ. Sau khi mình chuyển qua bán quần áo, và số lãi thu về cao hơn”, Linh Ka đã chia sẻ.

linh-ka-muon-tro-thanh-nu-doanh-nhan-thay-vi-gia-nhap-showbiz-2

Hiện Linh Ka luôn đặt việc học để lên hàng đầu. Ngoài khoảng thời gian ở trường, Linh Ka cũng còn theo học ở những lớp phụ đạo buổi tối. Hơn nữa, thì Linh Ka còn tự xây dựng cho bản thân một khung giờ học. Với một thành tích học đáng nể, ít có ai biết rằng Linh Ka đang nỗ lực phấn đấu để mà thực hiện ước mơ của mình.

“Mình cũng không hãnh diện ở bản thân mình bất cứ điểm gì! Bản thân của mình luôn nỗ lực phát triển về tất cả mọi mặt. Cho đến khi đạt được mức độ hoàn hảo thì mình cũng mới dám một phần nhỏ nào sẽ tự hãnh diện về bản thân!”, Linh Ka đã tâm sự.

Chia sẻ về số tiền hiện nay kiếm được Linh Ka đã tâm sự: “Mình hiện nay không còn buôn bán, và chỉ tập trung vào học. Số tiền hiện nay mình kiếm được đều là từ quảng cáo. Nhờ có nó mà mình tự mình mua được các thứ mình thích cho bản thân cũng như là cho bố mẹ”.

linh-ka-muon-tro-thanh-nu-doanh-nhan-thay-vi-gia-nhap-showbiz-3

Từng bước hoàn thiện mình nhờ vào anti fan

Mới đây, thì Linh Ka cùng Long Hoàng cùng với nhau thực hiện MV là Muốn yêu ai đó cả cuộc đời. Ngoài những lời khen, thì cặp đôi nhận được cũng không ít “gạch đá” từ anti fan.

“Hiện tại, thì bước ngoặt lớn nhất tới bây giờ của em đó chính là dần dần vượt qua được những bất lực, và áp lực từ anti fan. Những lúc như vậy, thì em luôn nghĩ đến mẹ. Mẹ chính là thần tượng, là một người phụ nữ can đảm, cũng luôn vượt qua mọi khó khăn, quan trọng mẹ luôn bên cạnh em những lúc em cảm thấy khó xử.”, Linh Ka nói.

Linh Ka cũng chăm chút cách ăn mặc khi mà xuất hiện ở bất kì đâu. Chính vì điều này khiến cho anti fan nói rằng “không hợp lứa tuổi”, và “chỉ biết chăm chút bản thân không lo việc học”. Trước những động thái từ anti fan, Linh Ka đã giữ thái độ im lặng để mà tập trung vào kì thi. Linh Ka cũng muốn dùng hành động thay là vì những từ hoa mĩ để mà chứng minh cho anti fan thấy mình đang ngày trưởng thành.

linh-ka-muon-tro-thanh-nu-doanh-nhan-thay-vi-gia-nhap-showbiz-4

“Quần áo của mình cũng không theo 1 phong cách nào cả, khi thấy đẹp là mình sẽ mua. Sau đó mình sẽ tự mix đồ cho nên mọi người thấy mình đã mặc già trước tuổi. Nhưng mà đối với mình chỉ cần không quá lố so với tuổi là được!”, Linh Ka đã chia sẻ về cách ăn mặc.

Trước những áp lực của kì thi vào lớp 10, Linh Ka lại chưa có dự định cụ thể nào ở trong thời gian sắp tới.