Khả Như đọ vẻ sexy cùng ‘Kiều nữ làng hài’ Nam Thư

Khả Như đọ vẻ sexy cùng ‘Kiều nữ làng hài’ Nam Thư – Quán quân ‘Cùng nhau tỏa sáng 2014′ cùng với Á quân ‘Cười xuyên Việt 2015′ cũng đã hội ngộ trong buổi ra mắt gameshow mới.

Tiểu sử diễn viên Khả Như

Ca sĩ Nhật Tinh Anh quê ở đâu?

Khéo tay hay làm

Khả Như đọ vẻ sexy cùng ‘Kiều nữ làng hài’ Nam Thư

Sáng 5/4, Khả Như cũng đã dự buổi họp báo đã giới thiệu về gameshow mới ‘Điệp vụ đối đầu’ ở TP HCM. Nữ diễn viên cũng đã diện trang phục của một nhà thiết kế Chung Thanh Phong cùng hai gam màu đen – trắng, và cũng tôn vòng 1 gợi cảm.

kha-nhu-do-ve-sexy-cung-kieu-nu-lang-hai-nam-thu-1

Nam Thư cũng đã sexy lại không kém khi cô diện váy xẻ ngực sâu đến để dự sự kiện.

Khả Như và Nam Thư cũng đều là các gương mặt rất quen thuộc ở làng hài kịch tại TP HCM trong năm gần đây. Họ cũng gần như là phủ sóng trong hầu hết chương trình truyền hình đang ăn khách. Cùng với giải quán quân của ‘Cùng nhau tỏa sáng’ vào năm 2014, Khả Như cũng đã có một bước tiến mới ở trong nghệ thuật. Ngoài việc vẫn còn đảm bảo lịch diễn ở sân khấu Thế Giới Trẻ, cô cũng đã được mời viết kịch bản và cũng đã làm đạo diễn cho rất nhiều chương trình lẫn cả sự kiện. Trong lúc đó, Nam Thư ăn khách hơn nhờ vào giải nhì của cuộc thi ‘Cười xuyên Việt 2015′. Nam Thư lại còn được gọi đó là ‘kiều nữ làng hài’ nhờ vào ngoại hình bắt mắt.

kha-nhu-do-ve-sexy-cung-kieu-nu-lang-hai-nam-thu

Khả Như, và Nam Thư diễn xuất cùng với trạng thái đối đầu ở sự kiện được ra mắt chương trình sáng nay. Họ cũng sẽ đảm nhận vai trò thủ lĩnh của cả hai đội chơi xuyên suốt những tập của chương trình. Vai trò của nữ thủ lĩnh đó là phân tích các dữ liệu mà cả hai điệp viên trong đội thu thập được ở trong quá trình điều tra, chất vấn những nhân vật, rồi để sau đó đưa ra đáp án cuối cùng đã cho đội mình. Thủ lĩnh cũng phải có óc quan sát tinh tế, cùng khả năng phân tích nhạy bén, và sắc sảo để đưa ra một kết quả nhanh nhất. Mặt khác, hai thủ lĩnh cũng thể hiện được tinh thần không khoan nhượng nhau trong các phần tranh luận để bảo vệ ý kiến, và quan điểm của đội. Điều này cũng sẽ có nghĩa là hai nữ diễn viên xinh đẹp cũng sẽ đối đầu nhau kịch liệt ở trong gameshow này.

Đại diện cho nhà sản xuất – NSƯT Vũ Thành Vinh – cho biết rằng: ‘Điệp vụ đối đầu khai thác đề tài, thể loại các gameshow mới để mà đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao và cũng đa dạng của khán giả, nhất là các khán giả khu vực miền Nam’.

kha-nhu-do-ve-sexy-cung-kieu-nu-lang-hai-nam-thu-2

Chương trình bởi đạo diễn Diệp Tiên đã dàn dựng. Anh cũng chia sẻ, cũng gặp không ít áp lực bởi vì anh và các diễn viên tham gia vào đều không biết trước ai sẽ là thủ phạm của mỗi điệp vụ.

Đảm nhận về vai trò MC của chương trình đó là Én Vàng 2016 Liêu Hà Trinh. Khác với các chương trình thông thường, ở trong show này, Liêu Hà Trinh xuất hiện cùng với phong cách thời trang ấn tượng và một thần thái mạnh mẽ, và quyết đoán. Cô đã đóng vai trò quan trọng trong việc là dẫn dắt diễn biến của vụ án, kết nối và cả thách thức thủ lĩnh của cả hai đội thám tử.

kha-nhu-do-ve-sexy-cung-kieu-nu-lang-hai-nam-thu-3

Nghệ sĩ hài Huỳnh Lập cũng sẽ đảm nhận vai trò bình luận viên xuyên suốt trong chương trình. Ngoài ra, thì ở mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng như là Hoa khôi Nam Em, diễn viên Cát Tường…

Mẹ con của nghệ sĩ Lê Giang, Lê Lộc. Lê Lộc sẽ tham gia vào diễn xuất trong các tập đầu tiên.

Gia Bảo – Quán quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ năm 2016 – cũng tham gia vào show này.

kha-nhu-do-ve-sexy-cung-kieu-nu-lang-hai-nam-thu-4

Ca sĩ Hoàng Rapper tham gia cùng với vai trò điệp viên.