Hot boy Nguyễn Thái Sơn là ai? Thông tin về Hot boy Nguyễn Thái Sơn

Hot boy Nguyễn Thái Sơn là ai? Nguyễn Thái Sơn là chàng hot boy đang gây sốt ở trên cộng đồng mạng nhờ vào trào lưu cover lại bản hit “Em gái mưa” của ca sĩ Hương Tràm. Trong phiên bản cover của Thái Sơn, thì hình ảnh là một anh chàng điển trai vừa nhặt rau, và vừa nghêu ngao lời bài hát “Em gái mưa” đã khiến cho cư dân mạng thích thú, và đứng ngồi không yên. Bài viết Hot boy Nguyễn Thái Sơn là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Hot boy Nguyễn Thái Sơn là ai?

hot-boy-nguyen-thai-son-la-ai

Hot boy Nguyễn Thái Sơn sinh vào ngày 21 tháng 6 năm 1997, 21 tuổi.

Nguyễn Thái Sơn quê ở tại Tỉnh Quảng Ninh, nước Việt Nam. Anh hiện tại sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Hot boy Nguyễn Thái Sơn còn được gọi với biệt danh là JSOL

Nguyễn Thái Sơn là một chàng hot boy đang gây sốt trên cộng đồng mạng nhờ vào trào lưu cover bản hit “Em gái mưa” của ca sĩ Hương Tràm. Trong phiên bản cover của Thái Sơn, hình ảnh là một anh chàng điển trai vừa nhặt rau, và vừa nghêu ngao lời bài hát “Em gái mưa” đã khiến cư dân mạng thích thú, và đứng ngồi không yên. Ngay sau khi bản cover này đã được đăng tải lên mạng, chỉ trong một thời gian ngắn thu hút được rất nhiều lượt like, chia sẻ và cả comment. Cộng đồng mạng cũng đã thi nhau săn lùng tung tích của chàng hot boy ở trong video này. Anh chàng hot boy ở trong video chính là Thái Sơn, anh chàng này hiện tại đang học và làm việc ở Tp. Hồ Chí Minh. Trước đó, chàng hot boy 9X này đã từng học ở Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội Hà Nội nhưng mà đã bảo lưu kết quả học tập ở đây.

Sau khi ca khúc “Em gái mưa” của nữ ca sĩ Hương Tràm được phát hành đã tạo nên một cơn sốt ở trong làng âm nhạc việt, đặc biệt đó là trong giới trẻ đối với trào lưu cover ca khúc. Không chỉ có những bạn trẻ cover ca khúc này, mà rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đã cover ca khúc này như là Khởi My, Đỗ Hoàng Dương, Đức Phúc, Lynk Lee…

hot-boy-nguyen-thai-son-la-ai-1

Cho dù có khá nhiều người cover lại ca khúc “Em gái mưa”, nhưng mà bản cover của Nguyễn Thái Sơn vẫn còn tạo nên một sức hút kỳ lạ. Với giọng hát ấm áp, cũng thần thái tự nhiên và một ngoại hình đẹp của nam nhân vật chính ở trong video đã khiến cho video này nhanh chóng tạo được sự chú ý sau khi đã tung lên mạng. Bản thân Thái Sơn cũng đã cảm thấy lạ khi mà có rất nhiều bản cover ca khúc “Em gái mưa” nhưng mà sau khi anh đã đăng tải clip của mình lên trên mạng có rất nhiều lượt chia sẻ và like hơn bình thường.

Công việc của Thái Sơn cũng rất bận cho nên anh chàng cũng rất ít khi cover ca khúc. Nhưng mà thời gian gần đây khi thấy bài “Em gái mưa” quá hot, đi đâu Sơn cũng đều nghe được giai điệu của ca khúc này cho nên Sơn đã thuộc lời bài hát từ lúc nào cũng không hay. Trong lúc nhặt rau nấu ăn cùng với các bạn, Sơn đã có hát vài câu chơi chơi, thì người bạn của Sơn đã cầm máy quay và rồi post lên mạng với mục đích giải trí nhưng mà không ngờ lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

hot-boy-nguyen-thai-son-la-ai-2

Hiện nay, Thái Sơn chưa tham gia vào các hoạt động nghệ thuật. Anh chàng 9X này cũng đang giành thời gian để học tập và cũng trau dồi kỹ năng cho bản thân, và nếu như có cơ hội và đủ khả năng thì anh cũng sẽ đăng ký tham gia vào cuộc thi hoặc là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nào đó. Hoặc ở trong tương lai, Sơn cũng sẽ đầu quân cho một công ty giải trí nào đó.

Hot boy Nguyễn Thái Sơn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Gần đây, Thái Sơn (nghệ danh Jsol) cùng với hot girl Hàn Quốc Shin Jin Ju đã trở thành cặp đôi hot nhất trong chương trình “Giai điệu chung đôi”.