Hoa hậu Phạm Hương quê ở đâu? Thông tin về Hoa hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương quê ở đâu? Phạm Hương đã được biết đến là một Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015. Đến năm 2016 thì cô lại còn làm huấn luyện viên The Face. Bài viết Hoa hậu Phạm Hương quê ở đâu? dưới đây cho các bạn hiểu rõ về cô nhé.

Tiểu sử Hoa hậu Phạm Hương

Thực hư chuyện Diệu Nhi – Anh Tú ‘đường ai nấy đi’

Khéo tay hay làm

Hoa hậu Phạm Hương quê ở đâu?

Hoa hậu Phạm Hương tên đầy đủ là Phạm Thị Hương và lại còn được gọi là Phạm Hương

Phạm Hương sinh vào ngày 4 tháng 9 năm 1991, tính đến nay cô đã 26 tuổi.

Phạm Hương là một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào năm 2015.

hoa-hau-pham-huong-que-o-dau

Phạm Hương đã được sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, hiện tại là một giảng viên của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Chiều cao của cô là 1,74 m, cân nặng 52 kg cùng với chỉ số ba vòng đó là 80-59-99. Trước khi cô cũng đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô cũng đã tham gia vào các cuộc thi tài năng sắc đẹp khác như là trong Vietnam’s Next Top Model (Top 6), Fashion Icon 2011 (Giải nhất), và Ngôi sao người mẫu ngày mai 2012 (Top 5), Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2013 (Top 5), Hoa khôi thể thao thế giới (Á hậu 1), và Hoa hậu Việt Nam 2014 (top 10).

Phạm Hương đã tốt nghiệp vào loại Khá trường Đại học Thương mại chuyên ngành Quản trị Marketing.

Năm 2014, Phạm Hương đã giành được Á hậu 1 Thể thao thế giới.

Năm 2015, Phạm Hương đã nhận ngôi vị hoa hậu trong một cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, giải thưởng đó là vương miện luân lưu trị giá 2,2 tỷ đồng cùng với phần thưởng tiền mặt trị giá đến 200 triệu đồng. Cô đã đại diện Việt Nam tham gia vào cuộc thi Miss Universe 2015.

hoa-hau-pham-huong-que-o-dau-1

Ngoài giải thưởng chính thì cô còn giành được danh hiệu là “Người đẹp biển”.

Phạm Thị Hương đã đại diện Việt Nam tham dự vào Hoa hậu Hoàn vũ năm 2015 ở Las Vegas, Mỹ đã diễn ra vào tháng 12. Mặc dù cô đã thể hiện rất tốt thế nhưng mà cô không lọt vào top 15. Nhưng mà hình ảnh của cô đã được lan truyền nhanh chóng trở thành một tâm điểm để mọi người và fan đã luôn thương yêu và dành hết những tình cảm cho cô hoa hậu này.

Cô được mời làm huấn luyện viên của Gương mặt thương hiệu 2016 và đã giành giải Á quân cho thí sinh đội của cô.

Khi cô làm huấn luyện viên The Face, cô cũng đã loại hết thí sinh của đội Lan Khuê đã gây ra tranh cãi trên mạng và những hình ảnh hoa hậu thân thiện của cô cũng đã mất với nhiều người.