Đông Nhi “bật mí” chuyện tình cùng với Ông Cao Thắng

Đông Nhi “bật mí” chuyện tình cùng với Ông Cao Thắng – Nữ ca sĩ Đông Nhi đã thổ lộ: “Chung thủy, thật lòng, và biết nghĩ cho tương lai” là phẩm chất tốt của Ông Cao Thắng, người khiến cho cô bị “chinh phục”. “Cặp đôi vàng” của showbiz Việt cũng đã lên kế hoạch để đón Lễ tình nhân thật ngọt ngào như là bao cặp đôi đang yêu khác.

Đông Nhi chia sẻ ‘Bạn trai tôi là một người tài giỏi’

Người yêu của ca sĩ Đông Nhi là ai?

Khéo tay hay làm

Đông Nhi “bật mí” chuyện tình cùng với Ông Cao Thắng

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã yêu nhau 7 năm và tình yêu của họ khiến cho nhiều người ngưỡng mộ bởi vì luôn xuất hiện cùng nhau, và giúp đỡ nhau trong cuộc sống lẫn cả những sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt, thì cả hai luôn giữ được một hình ảnh thân thiện, “sạch sẽ” không xì-căng-đan giúp cho họ sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo.

dong-nhi-bat mi-chuyen-tinh-cung-voi-ong-cao-thang

Trò chuyện cùng với phóng viên Báo Người Lao Động điện tử, nữ ca sĩ vừa đoạt được giải Mai Vàng 2013 hạng mục là Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất đã thổ lộ tâm sự của cô về sự cố “bị phát hiện” về chuyện yêu đương cũng như là những suy nghĩ của cô về người yêu.

 “Không sợ sẽ mất fan”!

*Phóng viên: Đang có nhiều khán giả hâm mộ nhưng mà Đông Nhi lại công khai tình cảm đối với ca sĩ Ông Cao Thắng, có sợ… mất “fan” không?

Đông Nhi: – Nhi tin có một điều rằng các khán giả luôn ủng hộ những quyết định của Nhi. Cũng vì thế, khi Nhi và anh Thắng đã công khai tình cảm được các khán giả ủng hộ rất nhiều.

Điều đó cũng khiến cho Nhi rất vui và hạnh phúc, giống như là nguồn động lực để Nhi tự tin về hoạt động nghệ thuật và cho ra đời sản phẩm âm nhạc kết hợp chung giữa cả 2 đứa. Nhưng mà thật sự mà nói rằng chuyện tình cảm công khai sẽ không phải là chủ đích của Nhi mà khi Nhi cùng với anh Thắng quen nhau được hai năm thì lại bị…phát hiện.

dong-nhi-bat mi-chuyen-tinh-cung-voi-ong-cao-thang-1

*Vậy là cả hai cũng đều muốn giấu đúng không?

Đông Nhi: – Nhi và anh Thắng cũng sẽ muốn giấu bởi thời gian đầu quen nhau cũng chưa đâu vào đâu hết, nếu như bị nhiều thứ xung quanh tác động vào đôi lúc lại không hay cho một mối quan hệ. Do đó, cả hai đã quyết định giữ kín mối quan hệ tới khi không giấu được nữa thì thôi.

*Nhi có thể bật mí ai phát hiện ra mối quan hệ giữa hai người?

Đông Nhi: – Thường Nhi cùng với anh Thắng đi xem phim hay là chọn suất trễ nhất để đi xem bởi vì khi đó ít khán giả nhất nhưng mà đỉnh điểm của vụ bị phát hiện đó là có một lần “xui” vì xem cùng suất cùng với hai anh chị nhà báo. Họ thấy và chụp hình lại và rồi gửi cho bên quản lý của Nhi hỏi “Đông Nhi cùng với Ông Cao Thắng đang quen nhau hả, và hình nè, đăng báo nha?”.

Khi mà anh quản lý hỏi ý kiến, Nhi mới nhờ vào anh quản lý đã nói với anh chị nhà báo đó đừng đăng, rồi người ta cũng đã bảo người ta sẽ giấu cho. Nhưng mà giấy không gói được lửa, lâu ngày cũng đã bị “phụt” ra, mọi người cũng đã tò mò về mối quan hệ của Nhi và anh Thắng.

Ông Cao Thắng: – Lúc đầu cả 2 đứa cũng đều không chủ động công khai cho nên khi có nguy cơ “rò rỉ” về hình ảnh 2 đứa đang hẹn hò, Thắng cũng sẽ khá hồi hộp, một phần cũng là bởi vị sợ “fan” bị sốc và sợ mọi người lên án bởi vì che dấu. Khi đó, Thắng và Nhi đều muốn mọi người chú ý tới mình nhờ các sản phẩm, những việc mình làm hơn đó là những chuyện khác. Nhưng mà cuối cùng cả hai đã được “fan” ủng hộ nhiệt tình, chắc là nhờ vào may mắn.

*Chuyện tình cảm của người nổi tiếng sẽ luôn bị săm soi, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã ứng xử thế nào trước truyền thông và dư luận?

dong-nhi-bat mi-chuyen-tinh-cung-voi-ong-cao-thang-2

– Nhi và anh Thắng tâm lý đều vững vàng cho nên đã thỏa thuận không để nào bị tác động bởi dư luận mà nhìn vào những gì mình đang làm. Dù cho ai nói gì đi chăng nữa Nhi chỉ quan tâm tới cảm xúc của mình thôi. Nếu như vẫn còn tình cảm với nhau, còn chia sẻ cùng với nhau trong cuộc sống, và trong công việc là được.

*Khi hai người quen nhau thì ai mới là người ngỏ lời trước?

Ông Cao Thắng: – Chắc là “bật tín hiệu qua lại quá” chứ cũng sẽ không nhớ ai ngỏ lời trước nữa, và có khi là Nhi đó.

*Anh chị đã cùng nhau trải qua nhiều mùa Valentine, vậy là có mùa Valentine nào có lưu lại một kỷ niệm hoặc là một câu chuyện đặc biệt nào đó mà anh chị lại có thể chia sẻ cùng với mọi người không?

Ông Cao Thắng: – Mỗi mùa Valentine, thì hai đứa lại có một kỷ niệm riêng, cũng thường cả hai cùng nhau đi diễn với nhau. Có năm, Thắng cũng còn được Nhi bí mật mua bong bóng tặng. Một lần, cả hai cùng nhau đứng trên sân khấu đúng ngày Valentine và đã hát một ca khúc về tình yêu. “Fan” cũng đến rất đông, mang theo cả hoa hồng và gấu bông tặng cho Nhi và Thắng. Được các khán giả ủng hộ nhiệt tình khi mà được đứng cùng với Nhi trên sân khấu là không gian hạnh phúc mà Thắng cũng không thể nào quên.

dong-nhi-bat mi-chuyen-tinh-cung-voi-ong-cao-thang-3

dong-nhi-bat mi-chuyen-tinh-cung-voi-ong-cao-thang-4 dong-nhi-bat mi-chuyen-tinh-cung-voi-ong-cao-thang-5

“Bí quyết” giữ lửa cho tình yêu

*Năm rồi khi Nhi đã được Giải Mai Vàng, và Cao Thắng có khen ngợi Nhi không?

Đông Nhi: – Thắng sẽ không phải tuýp người ngọt ngào hay lãng mạn mà đó là tuýp người thực tế lắm. Khi biết tin đó anh Thắng đã vui lắm nhưng mà chỉ nói “sướng nha” (cười).

*Đông Nhi thường dành những cử chỉ lãng mạn nào cho Ông Cao Thắng và ngược lại?

Đông Nhi: – Câu này lại khó quá ta (cười). Nhưng anh Thắng thích nhất đó là được ăn món ăn Nhi nấu. Nhi nấu được khá nhiều món nhưng mà anh Thắng thích nhất đó là món bánh phô mai chocolate.

Ông Cao Thắng: Ngoài bánh phô mai chocolate Thắng lại còn thích ăn món cánh gà chiên nước mắm bởi Nhi làm nữa. Còn Nhi thì chắc đó là thích được Thắng cõng đi dạo.

*Trong 1 phút 30 giây, Nhi hãy kể đặc điểm nào của Ông Cao Thắng chinh phục được Nhi?

Đông Nhi: – Ít nói, tâm lý tuy là không phải tuýp người lãng mạn thích tạo một sự bất ngờ cho người khác nhưng mà anh Thắng rất thật lòng, chung thủy và lại biết nghĩ về tương lai. Nhiều người đã không nghĩ cho tương lai xa nhưng mà anh Thắng ngược lại. Nhi nghĩ để mà giữ một mối quan hệ bền vững cũng sẽ như để có được một tình yêu mà mình sẽ mong muốn sẽ là tình yêu cuối cùng, và đầu tiên phải biết tôn trọng mối quan hệ, là phải chung thủy và sống đúng với bản thân mình.

Ông Cao Thắng: Nhi chính là một cô gái luôn hướng về gia đình, và dễ thương, đảm đang, luôn quan tâm tới những người xung quanh mình và sẽ có tinh thần trách nhiệm.