Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là ai? Thông tin về Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là ai? Phạm Hồng Hải Quân là chàng nam thần đã nhận được nhiều lời tỏ tình nhất ở trên sân khấu “Vì yêu mà đến”. Tính cho đến thời điểm hiện tại, có 5 cô gái tham gia vào “Vì yêu mà đến” cũng muốn được cưa đổ trái tim của chàng doanh nhân điển trai Hải Quân. Bài viết Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Tiểu sử Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân

MC Quang Bảo là ai?

Khéo tay hay làm

Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là ai?

doanh-nhan-pham-hong-hai-quan-la-ai-1

Phạm Hồng Hải Quân sinh ngày 19 tháng 11 năm 1983, đến nay anh đã 35 tuổi.

Phạm Hồng Hải Quân quê tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Anh đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Phạm Hồng Hải Quân tên thật là Phạm Hồng Hải Quân

Chiều cao là: 1m80

Phạm Hồng Hải Quân là chàng nam thần đã nhận được nhiều lời tỏ tình nhất ở trên sân khấu “Vì yêu mà đến”. Tính cho đến thời điểm hiện nay, đã có 5 cô gái tham gia vào “Vì yêu mà đến” muốn cưa đổ trái tim của chàng doanh nhân điển trai Hải Quân này. Những người vừa mới tiếp xúc với Hải Quân lại thường lầm tưởng chàng doanh nhân này đã xuất thân từ giới nghệ sĩ, nếu không phải diễn viên thì cũng sẽ là người mẫu bởi anh sở hữu một vóc dáng cao ráo, cùng gương mặt điển trai. Cũng còn có người mời Hải Quân làm người mẫu nhưng mà do tính anh nhút nhát cho nên không dám bước ra sân khấu. Một phần cũng là do anh đã “cứng tuổi” cho nên muốn yên phận làm sản xuất, và nhường cơ hội cho các bạn trẻ.

Hải Quân cùng đội ngũ cộng sự của anh cũng khá quen mặt đối với bà con các tỉnh miền Tây Nam Bộ khi đã tổ chức rất nhiều chương trình ca nhạc, và thời trang chất lượng ở đây. Hải Quân cũng đã lấn sân qua lĩnh vực sản xuất phim chiếu rạp với rất nhiều bộ phim ấn tượng như là: Hùng Ali, Gái già lắm chiêu, Cao thủ ẩn danh… Chàng doanh nhân trẻ cũng chính là giám đốc sản xuất bộ phim đang được khán giả trẻ yêu thích là “4 năm, 2 chàng, một tình yêu”.

doanh-nhan-pham-hong-hai-quan-la-ai

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về kinh doanh bất động sản ở Trà Vinh, từ lúc nhỏ Hải Quân được gia đình định hướng cho tương lai rất rõ ràng. Anh không chịu bó chân ở quê nhà, Hải Quân đã lên TP HCM lập nghiệp. Ban đầu, anh đã mở một nhà hàng ăn uống. Bởi có nhiều mối quan hệ với rất nhiều người trong giới nghệ thuật hay là có liên quan đến showbiz như: đạo diễn Nguyễn Tấn Trực, Hoa hậu phu nhân Nguyễn Thị Thu Hoài, đạo diễn Nam Cito, đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam… Hải Quân cũng dần am hiểu về thị trường giải trí, và máu nghệ sĩ trối dậy.

Năm 2014, Phạm Hồng Hải Quân đã thành lập nên công ty TNHH MTV Dịch vụ âm thanh, ánh sáng và tổ chức biểu diễn Sen Việt SG. Những chương trình nghệ thuật của Sen Việt SG đã được đầu tư công phu về mặt âm thanh, ánh sáng, và dàn dựng sân khấu, cùng với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Giá vé các chương trình nghệ thuật của Sen Việt SG cũng không quá cao, lại luôn có giá ưu đãi cho sinh viên, và công nhân… cho nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các khán giả.

Đối với doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân khi làm việc gì cũng đều phải có mục tiêu và mục đích rõ ràng, và có kế hoạch cụ thể. Làm việc cùng với giới nghệ sĩ nhưng mà Hải Quân khá tỉnh táo chứ không có nghệ sĩ tính. Anh luôn quan niệm rằng “Xử bằng lý trói bằng tình”. Khó tính và cầu toàn ở trong công việc nhưng mà Hải Quân lại là người tâm lý, và thường xuyên tâm tình, tìm hiểu những khúc mắc của nhân viên.

Ngoài Sen Việt SG, thì Phạm Hồng Hải Quân vẫn còn điều hành kinh doanh tại công ty bất động sản ở Trà Vinh. Công ty này cũng là bệ đỡ vững chắc về mặt tài chính để Hải Quân cũng không phải quá đắn đo về lợi nhuận khi anh đầu tư vào những chương trình nghệ thuật của Sen Việt SG. Hàng ngày, thì Hải Quân vẫn sẽ thường xuyên đi về như là con thoi giữa TP HCM và Trà Vinh để mà giải quyết công việc.