Diễn viên Trương Dư Hi là ai? Thông tin về diễn viên Trương Dư Hi

Diễn viên Trương Dư Hi là ai? Trương Dư Hi là diễn viên, là người mẫu người Trung Quốc, cô đã được biết đến cùng với vai chính trong một bộ phim truyền hình Nàng công chúa tôi yêu cùng Mike D Angelo. Bài viết Diễn viên Trương Dư Hi là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô nhé.

Tiểu sử diễn viên Trương Dư Hi

Diễn viên Lương Khuyết là ai?

Khéo tay hay làm

Diễn viên Trương Dư Hi là ai?

dien-vien-truong-du-hi-la-ai

Trương Dư Hi sinh vào ngày 29 tháng 1 năm 1993, đến nay cô đã được 25 tuổi.

Trương Dư Hi là diễn viên – người mẫu người nước Trung Quốc, cô đã nổi tiếng từ bộ phim “Nàng công chúa tôi yêu” và cũng có sự góp mặt của Mike D Angelo.

Ngày 18/10/2009 Trương Dư Hi đạt được giải quán quân một cuộc thi do “Kanebo Giai Lệ Bảo” đã tổ chức. Sau đó vào ngày 8/11/2009, Dư Hi đã sang Nhật để tiếp nhận huấn luyện. Cô đã từng tham gia vào “ShangHai Runway” (Sàn diễn thời trang Thượng Hải).

Năm 2013, cô đã tham gia vào diễn xuất, cô vào một vai tiểu thiếp trong bộ phim “Mỹ nam Đường Triều”. Năm 2014, Trương Dư Hi đã chính thức gia nhập vào công ty Hạo Tinh.

Năm 2015, cô tham gia vào các bộ phim “Dành dành nở hoa”, “Trí Thủ Uy Hổ Sơn”, tham gia vào chương trình “Fresh Man” của đài Hồ Nam. Năm 2016, cô đã tham gia vào bộ phim “Nàng công chúa tôi yêu” (thân ái ơi, bệnh công chúa), và khai máy nhiều bộ phim khác.

dien-vien-truong-du-hi-la-ai-1

Từ lâu thì Trương Dư Hi đã được các khán giả gọi vui là “Tiểu thần tiên tỷ tỷ” sau Lưu Diệc Phi bởi vì vẻ ngoài thoát tục và tinh khiết của cô nàng. Vai diễn ấn để tượng nhất của nữ diễn viên đó chính là nàng Doãn Hạ Mạt trong phim “Bong Bóng Mùa Hè”, để mà dành được cơ hội này, cô đã phải vượt qua rất nhiều vòng tuyển chọn gắt gao. Trương Dư Hi hiện đang là gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng của làng phim Đài Loan.

Phim điện ảnh

2015: Chi tử hoa khai (dành dành nở hoa) vai Hạ Tĩnh Tĩnh

2015: Trí thủ núi Uy Hổ vai June

2016: Lễ mừng năm mới tốt vai Cao Quân Thư

2016: Cung hỉ phát tài trước khi nói lời yêu

2017:chàng hoàng tử tôi yêu

2017 : Chàng hoàng tử tôi yêu vai Tôn Tiểu Đào

2017-2018 : Không thể ôm lấy em vai Lý Thi Nhã