Diễn viên Trịnh Xuân Nhản quê ở đâu? Diễn viên Trịnh Xuân Nhản cao bao nhiêu?

Diễn viên Trịnh Xuân Nhản quê ở đâu? Trịnh Xuân Nhản là một nam diễn viên, người mẫu, là người đã đăng quang ngôi vị quán quân cuộc thi Viet Fashion Icon. Anh là một nam diễn viên mới chạm ngõ điện ảnh Việt và đã gây ấn tượng với vai diễn Quân trong bộ phim chiếu rạp “Lô tô”. Bài viết diễn viên Trịnh Xuân Nhản quê ở đâu? sẽ cho các bạn hiểu rõ về anh.

Diễn viên Trịnh Xuân Nhản quê ở đâu?

dien-vien-trinh-xuan-nhan-que-o-dau

Diễn viên Trịnh Xuân Nhản sinh ngày 15-11-1994, 24 tuổi.

Trịnh Xuân Nhản quê tại Tỉnh Long An, nước Việt Nam. Anh hiện sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Trịnh Xuân Nhản là một diễn viên, người mẫu, người đã đăng quang ngôi vị quán quân của cuộc thi Viet Fashion Icon. Anh là một diễn viên mới chạm ngõ điện ảnh Việt và gây ấn tượng với vai diễn Quân trong phim chiếu rạp “Lô tô”.

Trước khi chạm ngõ điện ảnh Việt, Xuân Nhản là một người mẫu có tên tuổi. Anh được xem là một gương mặt tiềm năng của làng người mẫu, và đã giành được danh hiệu Việt Fashion Icon năm 2015. Anh chàng quê ở Long An này còn giành ngôi vị Á Vương trong cuộc thi Men of The Year 2016 tại Indonesia.

Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh Việt, Xuân Nhản đã được làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSUT Hữu Châu, ca sĩ Phương Thanh, Huỳnh Lập, Nam Em, Hải Triều, Bình Minh… trong bộ phim điện ảnh “Lô tô”. Nhờ sở hữu gương mặt nam tính, điển trai có chút lạnh lùng, Xuân Nhãn đã lọt vào tầm ngắm của đạo diễn Huỳnh Anh Tuấn, khi vị đạo diễn này đang đi tìm diễn viên vào vai Quân. Xuân Nhản được giao cho vai Quân, một ông chồng thất nghiệp nhưng luôn muốn giấu vợ việc này. Xuân Nhản có nhiều phân cảnh diễn đầy tâm trạng, anh và Lệ Thu (vai người vợ) đã mang đến cho khán giả nhiều cảnh quay xúc động rơi nước mắt.

Từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim truyền hình như “Hương đồng nội”, “Cali mùa hoa vàng”, nhưng Xuân Nhản cho biết, khi nhận được vai diễn Quân trong “Lô tô” an đã cảm thấy khá hồi hộp, bởi vì đây là một vai diễn đòi hỏi diễn xuất nội tâm nhiều. Nhưng nam diễn viên này cũng cho biết, anh đã tận dụng tốt cơ hội của mình để chinh phục con đường diễn xuất mà anh đã lựa chọn để gắn bó lây dài. Có thể nói, năm 2016 là một năm thành công rực rỡ đối với Xuân Nhản. Anh đã để lại nhiều dấu ấn nghệ thuật với vai diễn Quân.

Mới đây, Trịnh Xuân Nhản còn vinh dự được nhà thiết kế Minh Châu chọn là người mẫu thể hiện bộ sưu tập áo dài nam của mình. Với những chiếc áo dài truyền thống đã được cách tân với nhiều chi tiết cung đình độc đáo và đặc sắc, Xuân Nhãn bỗng chốc biến thành một chú rể bảnh bao. Anh đã thể hiện được một cách xuất sắc cảm hứng của bộ sưu tập áo dài của NTK Minh Châu.