Diễn viên Quan Hiểu Đồng là ai? Thông tin về diễn viên Quan Hiểu Đồng

Diễn viên Quan Hiểu Đồng là ai? Quan Hiểu Đồng là diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô đã nổi tiếng qua một vai diễn trong bộ phim “Em gái quốc dân”, và là một trong số bốn Tứ Tiểu Hoa Đán thuộc thế hệ 9X cùng với Dương Tử, Châu Đông Vũ và Trịnh Sảng. Bài viết Diễn viên Quan Hiểu Đồng là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Khéo tay hay làm

Tiểu sử diễn viên Quan Hiểu Đồng

Diễn viên Viêm Á Luân là ai?

Diễn viên Quan Hiểu Đồng là ai?

dien-vien-quan-hieu-dong-la-ai

Diễn viên Quan Hiểu Đồng sinh vào ngày 17 năm 9 năm 1997, tính đến nay cô đã 21 tuổi.

Quan Hiểu Đồng quê ở tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc.

Quan Hiểu Đồng có tên tiếng Trung đó là Guạn Xiaotong, là diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Cô cũng đã nổi tiếng qua vai diễn trong một bộ phim “Em gái quốc dân”, và là một trong số bốn Tứ Tiểu Hoa Đán thế hệ 9X cùng với Dương Tử, Châu Đông Vũ và Trịnh Sảng.

Hiểu Đồng được xuất thân trong một gia đình đã có truyền thống nghệ thuật. Từ bé, cô cũng đã rất yêu thích nghệ thuật, lại thích nhảy múa, và chơi piano. Năm 4 tuổi, cô cũng đã được đi đóng phim cùng với cha. Hiểu Đồng đã tham gia vào diễn xuất trong khá là nhiều bộ phim, trong đó thì hầu hết là phim truyền hình. Dù cho công việc học tập và đóng phim lại khá bận rộn, nhưng mà Hiểu Đồng vẫn luôn cân bằng được thời gian cho các việc, và thành tích học tập của cô cũng rất tốt. Hiểu Đồng đã được khán giả nhận xét đó là không mắc bệnh “ngôi sao”, và ở trường cô rất hòa đồng cùng với bạn bè.

dien-vien-quan-hieu-dong-la-ai-1

Tháng 4 năm 2016, Hiểu Đồng đã tham gia vào kỳ thi năng khiếu của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cũng đã trở thành người có thành tích cao nhất của cuộc thi. Tháng 6 cùng năm, cô đã đạt 552 điểm, đã vượt mức điểm sàn của những trường tự do. Tháng 7 cùng năm đó, cô đã vượt qua kì thi về văn hóa và đã chính thức trở thành sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Ngày 08/10/2017, thì ngôi sao châu Á Lộc Hàm (LuHan) cũng đã công khai hẹn hò cùng với Quan Hiểu Đồng ở trên trang cá nhân của mình. Độ “hot” của thông tin này cũng đã vượt ngoài cả tầm kiểm soát. Trên mạng xã hội Weibo, thì đề tài về Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm chính là một chủ đề sôi nổi nhất. Sau khi nam diễn viên này đã công khai hẹn hò cùng với Hiểu Đồng, đã có rất nhiều fan hâm mộ của cả hai lại tỏ ra vui mừng, ngạc nhiên nhưng mà rất ủng hộ về quyết định này. Nhưng cũng có không ít người đã tỏ ra thất vọng, và phẫn nộ, đặc biệt đó là các Sasaengfan.

dien-vien-quan-hieu-dong-la-ai-2

Trên mạng xã hội, thì cư dân mạng đã truyền tay nhau rất nhiều hình ảnh fan “cuồng” sau khi đã biết tin Lộc Hàm công khai yêu Hiểu Đồng cũng đã vô cùng đau lòng mà nghĩ quẩn. Và điều mà không ai mong muốn nhất cũng đã xảy ra, có một số fan hâm mộ của Lu Han cũng đã nhảy lầu, tự sát, rồi dùng dao rạch tay… Những hành động thiếu suy nghĩ của rất nhiều fan hâm mộ đã được cho là một điều đáng được quan tâm của hệ lụy sống ảo, và với văn hóa “thần tượng” đang phổ biến trong xã hội ngày nay.