Diễn viên Lan Phương nhận lời làm MC vì yêu nhạc Trịnh

Diễn viên Lan Phương nhận lời làm MC vì yêu nhạc Trịnh – Nữ diễn viên rất xinh đẹp Lan Phương cũng sẽ trở thành một người dẫn chuyện cho một đêm nhạc cũng đã được tổ chức ở Nhật Bản.

Tiểu sử diễn viên Lan Phương

Diễn viên Ninh dương Lan Ngọc quê ở đâu?

Khéo tay hay làm

Diễn viên Lan Phương nhận lời làm MC vì yêu nhạc Trịnh

Nữ diễn viên Lan Phương cũng sẽ đảm nhận vai trò đó là MC trong đêm nhạc “Trịnh – Hạ huyền 2 live in Munakata” ở tại Nhật Bản vào ngày 30/10 đến.

dien-vien-lan-phuong-nhan-loi-lam-mc-vi-yeu-nhac-trinh

Được biết rằng Lan Phương lại còn là một đại sứ du lịch của Munakata từ năm 2016.

Là một nữ diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam cùng với một gương mặt đậm chất điện ảnh, Lan Phương lại còn là một nữ nghệ sỹ đã được “chọn mặt gửi vàng” cho những hoạt động xã hội, và đã gắn kết các giá trị văn hóa.

Lan Phương đã bật mí lý do nhận lời mời làm một người dẫn chuyện đêm nhạc “Trịnh – Hạ huyền live in Munakata” chính là nhờ vào tình yêu dành cho nhạc Trịnh và một mối quan hệ gắn bó lâu dài cùng với xứ sở mặt trời mọc suốt khoảng 18 năm qua.

dien-vien-lan-phuong-nhan-loi-lam-mc-vi-yeu-nhac-trinh-1

“Nhạc Trịnh Công Sơn rất tối giản và có tính thiền, hướng về một tình yêu bao la rất phù hợp đối với tính cách và văn hóa của người Nhật. Lan Phương xem đây là một mối duyên lớn đã được làm người kết nối âm nhạc Trịnh Công Sơn cùng với văn hóa Nhật Bản”, Lan Phương đã chia sẻ.

dien-vien-lan-phuong-nhan-loi-lam-mc-vi-yeu-nhac-trinh-2

Với tên gọi là “Trịnh – Hạ huyền2 live in Munakata”, Lan Phương cũng sẽ là người dẫn chuyện đưa ra không gian Hạ huyền 2 của Giang Trang và những cộng sự gồm có nhạc sỹ Thanh Phương (guitar), nhạc sỹ Lưu Hà An (piano), và nghệ sỹ Vân Mai (đàn tranh) đến công chúng yêu nhạc tại Nhật Bản.

dien-vien-lan-phuong-nhan-loi-lam-mc-vi-yeu-nhac-trinh-3

Nói thêm về địa điểm để tổ chức đêm nhạc, Lan Phương đã cho biết, lần đầu tiên tới Munakata cô cũng đã hoàn toàn bị hút hồn cùng với vẻ đẹp hoang sơ, và huyền bí của thành phố này.