Diễn viên Jo Jung Suk là ai? Thông tin về diễn viên Jo Jung Suk

Diễn viên Jo Jung Suk là ai? Jo Jung Suk là diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng không những chỉ ở trong lĩnh vực truyền hình mà anh lại còn nổi tiếng ở trong rất nhiều sân khấu cùng với những vở nhạc kịch. Bài viết Diễn viên Jo Jung Suk là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Jo Jung Suk là ai?

dien-vien-jo-jung-suk-la-ai

Diễn viên nam Jo Jung Suk sinh vào ngày 26 tháng 12 năm 1980, 38 tuổi.

Jo Jung Suk quê ở tại Thành phố South Korea, nước Hàn Quốc.

Jo Jung Suk là diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng không những chỉ ở trong lĩnh vực truyền hình mà anh lại còn nổi tiếng ở trong rất nhiều sân khấu cùng với những vở nhạc kịch. Sau khoảng hơn 10 năm làm trong nghề diễn cũng đã từng đóng vai chính Spring Awakening, Hedwig và Angry Inch và cho dù là anh diễn rất nhiều vai phụ tuy vậy anh cũng đã tạo được dấu ấn ở rất nhiều bộ phim khác nhau như:

My Annoying Brother

You’re the Best, Lee Soon-shin

Oh My Ghostess

The King 2 Hearts

Time Renegades

Journalist

My Love, My Bride

The Fatal Encounter

The Face Reader

Almost Che

Architecture 101

dien-vien-jo-jung-suk-la-ai-1

Bên cạnh đó, anh cũng là nhân vật thường xuyên xuất hiện ở trên các game show rất nổi tiếng của Hàn Quốc bao gồm:

Sang Sang Plus

Radio Star

Happy Together

Running Man

Youth Over Flowers

Một số giải thưởng anh đạt được:

Diễn viên mới triển vọng năm 2008

Diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2009, 2012, 21013, 2014

Diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2009, 2012, 2013

Cặp diễn viên ăn ý nhất năm 2012, 2013, 2016

Top 10 ngôi sao năm 2016

Giải Grand Prize năm 2016

Jo Jung Suk thời còn trẻ

dien-vien-jo-jung-suk-la-ai-2

Ngay từ lúc nhỏ, Jo Jung Suk luôn mong muốn được diễn ở trên sân khấu, khi lớn lên anh đã được vào học ở Nhạc hát của Viện nghệ thuật Seoul, nhưng vào năm 2000 từ sau khi cha anh mất, anh đã bỏ học trước khi anh tốt nghiệp. Anh đã bắt đầu đi làm nhạc kịch kể từ đó và đã xuất hiện lần đầu tiên ở trong The Nutcracker năm 2004; cùng với lối diễn xuất chuyên nghiệp của mình cũng đã tạo sự nổi tiếng cho anh ở trên sân khấu âm nhạc. Anh lại liên tục nhận được những vai diễn, và trong suốt 9 năm đầu sự nghiệp của mình anh cũng đã diễn xuất ở trong 25 vở nhạc kịch. Đến năm 2011, anh đã trở nên nổi tiếng ở trong lĩnh vực điện ảnh dù cho anh là một sinh viên âm nhạc tuy vậy đối với lối diễn xuất đầy tài năng trong vai diễn của một bộ phim “What’s Up”, sau đó lại là vai phụ ở trong Architecture, The King 2 Hearts, Almost Che,… anh đã giành được rất nhiều giải thưởng như là giải thưởng diễn viên mới triển vọng, giải Grand Bell Awards và giải Buil Film Awards,…

Năm 2015, cùng với vai diễn đầu bếp trong một bộ phim Oh My Ghostess cũng đã gây sốt cho cộng đồng mạng, anh đã trở thành gương mặt quảng cáo cho một vài thương hiệu nổi tiếng như Devil. Năm 2016 cùng với vai diễn trong một bộ phim hài lãng mạn Jealousy Incarnate cùng diễn viên Gong Hyo-jin, sau đó anh cùng với Park Shin-hye và Do Kyung-soo của nhóm EXO đóng trong My Annoying Brother cũng đã tạo nên thương hiệu “vua phim hài lãng mạn” cho anh.

Cuộc sống gia đình Jo Jung Suk

Anh hẹn hò cùng với ca sĩ Gummy từ năm 2013.

Diễn viên nam Jo Jung Suk trong quan hệ với người nổi tiếng khác

Anh là người bạn thân nhất của Nab-ddeuk.