Diễn viên hài Mạc Văn Khoa quê ở đâu?

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa quê ở đâu? Mạc Văn Khoa là một diễn viên hài. Anh từng đoạt á quân cuộc thi hài Cười xuyên Việt năm 2015, đạt giải thưởng 40 triệu đồng chương trình Thách thức danh hài. Những tiểu phẩm của chàng trai này như: Gia đình dị, Bộ tộc ướt át, Bột giặt thánh troll… đã thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội, nhận được vô số lời khen tặng. Chàng trai này hiện khá đắt show diễn hài ở các phòng trà, những sự kiện ở các tỉnh thành trên cả nước.

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa quê ở đâu?

dien-vien-hai-mac-van-khoa-que-o-dau

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, quê Hải Dương,  là một diễn viên hài. Anh từng đoạt á quân cuộc thi hài Cười xuyên Việt năm 2015.

Nghệ sĩ hài Trường Giang nhận xét: “Gương mặt Khoa nhìn là mắc cười. Không cần làm gì hết, chỉ cần bước ra sân khấu nhìn là mắc cười. Khoa quá dễ thương, diễn hài đơn giản, nhẹ nhàng, nhưng tinh tế”.

Danh hài Hoài Linh nhận xét: “Tôi ấn tượng với Khoa vì lối diễn hài tự nhiên, mộc mạc, có cái duyên lạ lùng. Lạ, ngộ và dễ thương lắm. Khi xem bạn ấy diễn, tôi thật sự rất thích”.

Diễn viên hài Mạc Văn Khoa khi diễn: hài hước, “điên điên”, diễn hết mình trên sân khấu. Còn ở ngoài đời lại gần gũi, hơi nhút nhát, mộc mạc. “Khi không phải diễn, mình thế nào thì cứ sống như thế!”- nam diễn viên sinh năm 1992, quê Hải Dương, bộc bạch.

Ba thần tượng ảnh hưởng nhiều nhất đến anh chính là diễn viên hài Chiến Thắng, Hoài Linh và Việt Hương. “Lần đầu tiên nhắn tin cho chú Hoài Linh, tay chân mình… run lẩy bẩy, đọc tới đọc lui, coi từng dấu phẩy mới gởi. Nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương là những người đã động viên, góp ý cho tôi từng cách diễn, cách đi đứng trên sân khấu. Giúp tôi diễn chuyên nghiệp hơn. Tôi rất trân trọng những bài học từ họ” – anh tâm sự.

Sau khi đăng quang Á quân Cười Xuyên Việt, Mạc văn Khoa trở thành cái tên khá “đắt show” khi nhận được rất nhiều lời mời tham gia đóng phim và tiểu phẩm. Gần đây nhất, vai diễn Lộc trong sitcom “Xóm trọ vui nhộn” (phát sóng lúc 12h30, trên HTV7, chủ nhật hàng tuần) của anh nhận được rất nhiều khen ngợi.

Tham gia các chương trình:

Thách thức danh hài

Á Quân Cười Xuyên Việt

Các phim đã đóng:

Vợ ơi em ở đâu?

Hộp sắt

Taxi, em tên gì?

Coi chừng có đó nha!

49 ngày 2

Gia đình vui nhộn