Diễn viên Cao Vỹ Quang là ai? Thông tin về diễn viên Cao Vỹ Quang

Diễn viên Cao Vỹ Quang là ai? Cao Vỹ Quang là diễn viên Trung Quốc. Cao Vỹ Quang trời sinh ra chính là để làm người mẫu, vào năm 2006 anh đã trở thành á quân khi tham gia vào “Tân Ti Lộ” – là một cuộc thi người mẫu nam của Trung Quốc. Bài viết Diễn viên Cao Vỹ Quang là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Tiểu sử diễn viên Cao Vỹ Quang

Diễn viên Trần Học Đông là ai?

Khéo tay hay làm

Diễn viên Cao Vỹ Quang là ai?

dien-vien-cao-vy-quang-la-ai

Cao Vỹ Quang sinh ngày 16 tháng 1 năm 1983, đến nay anh đã 35 tuổi.

Cao Vỹ Quang sinh ra tại Hắc Long Giang Trung Quốc.

Từ nhỏ anh đã tiếp thu giáo dục chính thống, cũng như là bao học sinh phổ thông khác, cũng lên lớp, thậm chí anh cũng không mặn mà gì đối với nghệ thuật. Mới hết cấp 2 thì cơ thể anh đã cao vượt quá 180cm, dù vậy nhưng mà vẫn như cũ không hề nghĩ đến việc sẽ làm người mẫu hay là diễn viên. Từng vô ước muốn mình sẽ thi đỗ đại học, nhưng mà đứng trước kết quả thi thất bại, rồi bỏ lỡ cơ hội nhập học, bởi vì vậy anh quyết tâm rời quê hương ra bên ngoài để kiếm sống. Lúc anh ở Thành Đô, lần đầu tiếp xúc đối với thế giới người mẫu, Vỹ Quang đã phải bỏ công việc bán máy tính để mà đăng ký đi thi người mẫu áo cưới, rồi hầu như anh ôm đồm cả phố lớn ngỏ nhỏ của thành phố hễ có nơi nào có tiệm áo cưới là sẽ có hình ảnh do Vỹ Quang chụp mẫu.

Cao Vỹ Quang trời sinh ra chính là để làm người mẫu, vào năm 2006 đã trở thành á quân khi tham gia vào “Tân Ti Lộ” – là một cuộc thi người mẫu nam của Trung Quốc. Năm 2008 anh đã tham gia vào biểu diễn vòng thời trang thu – đông tại Hongkong, năm 2009 – 2011 biểu diễn vòng xuân – hạ cùng thu – đông tại Bắc Kinh. Đồng thời cũng đã quay không ít quảng cáo và chụp ảnh cho những tạp chí như “Tiên sinh thời thượng”, “Ellemen”… Dần dần đã nổi tiếng, Vỹ Quang mong muốn cuộc sống của mình rộng mở hơn cho nên quyết định thi lại Cao đẳng, đậu vào trường Học viện hí kịch trung ương, và bắt đầu cuộc đời một người diễn viên. Hiện nay, Cao Vỹ Quang đang trực thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ của vợ chồng Dương Mịch – Lý Khải Uy.

dien-vien-cao-vy-quang-la-ai-1

Đời sống cá nhân của anh cũng khá kín tiếng. Trong những bài phỏng vấn, anh đã chia sẻ rằng mình thích đi du lịch, thích chơi bóng rổ và Muay Thái.

Phim điện ảnh

Trang điểm xác chết (2014): Cao Trung

Kinh Thiên Phá (21/10/2016): Giang Hiểu Đông

Kiêu ngạo và Định kiến (21/4/2017): Tiêu Kiến Quân

Kịch

Nhạc kịch < Tại sao Anh yêu em > 《凭什么我爱你》

Kịch nói < Phan Kim Liên >

Show

Chúng ta đều thích cười – Tuần 33 với Kiều Chấn Vũ

Chúng ta đều thích cười – Tuần 71 với Lý Tử Phong, Giả Nãi Lượng

Happy camp “Vẫn cứ thích em” (2016)

Happy camp “Đại chiến Ẩm thực Tiên giới” (2017)

Giải thưởng

2006: New Silk Road Model Contest runner-up, The Network’s Choice

2009: Five best Chinese professional models Award (winner)

2010: Five best Chinese professional models Award (winner)

2010: China International Fashion Week Best Professional Model Year (award)

2012: The 15th China International Fashion Week Ten Chinese professional fashion model (winner)

2012: Được đề cử là Người mẫu có sức ảnh hưởng nhất Châu Á