Diễn viên Cảnh Điềm là ai? Thông tin về diễn viên Cảnh Điềm

Diễn viên Cảnh Điềm là ai? Cảnh Điềm là một nữ diễn viên xinh đẹp nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô đã đóng khoảng hơn 20 bộ phim lớn nhỏ và cũng phần nào khẳng định được tài năng về diễn xuất của mình. Bài viết Diễn viên Cảnh Điềm là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn.

Tiểu sử diễn viên Cảnh Điềm

Ca sĩ Victoria Song là ai?

Khéo tay hay làm

Diễn viên Cảnh Điềm là ai?

dien-vien-canh-diem-la-ai

Nữ diễn viên truyền hình Cảnh Điềm sinh ngày 21 tháng 7 năm 1988, đến nay cô đã 30 tuổi.

Cảnh Điềm quê tại Thành phố Tây An, nước Trung quốc. Cô đang sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Bắc Kinh, nước Trung quốc.

Cảnh Điềm tên tiếng anh chính là Sally Jing, cô là một nữ diên viên xinh đẹp nổi tiếng tại Trung Quốc.

Về sự nghiệp diễn xuất của Cảnh Điềm đã bắt đầu từ năm 2007, và đến nay cô cũng đã đóng khoảng hơn 20 bộ phim lớn nhỏ và cũng phần nào đã khẳng định được tài năng về diễn xuất của mình. Nhưng vẫn chưa có một vai diễn nào được coi là để đời.

Những vai diễn chính mà Cảnh Điềm đã từng tham gia như:

Phim Sử thi một người con gái (2008)- Cô đã vào vai Âu Dương Tuyết, là con gái của Triệu Vy, là một người rất bướng bỉnh, nhạy cảm, nổi loạn nhưng mà mạnh mẽ.

Phim Tôn Tử đại truyện (2009)- cô đã được mời thủ vai Y La bởi vì cô có ngoại hình và tính cách cũng khá giống với nhân vật trong phim.

Phim Cô chủ xinh đẹp của tôi (2010)

Phim Chiến Quốc (2011)- cô đã đóng vai chính Điền Tịch

Phim Thân phận đặc biệt (cô đóng cặp cùng với Chân Tử Đan), Câu chuyện cảnh sát năm 2013 (cô đóng cặp cùng với Thành Long) và bộ phim Đỗ thành phong vân (cô đóng cặp cùng với Châu Nhuận Phát và Tạ Đình Phong). Cả 3 bộ phim đều đạt được doanh thu phòng vé rất cao và cô cũng đã được khán giả đánh giá rất cao.

dien-vien-canh-diem-la-ai-1

Đến năm 2014, cô đã lấn sân qua lĩnh vực truyền hình, Bộ phim cô đã tham gia phim Ban Thục truyền kỳ, cô đã vào vai Ban Thục. Cũng cùng năm cô đã tham gia nữ chính Đại Ngọc Nhi trong một bộ phim Đại Ngọc Nhi truyền kỳ

Năm 2015, Cảnh Điềm đã thủ vai chính trong một bộ phim Trường Thành đạo diễn Trương Nghệ Mưu,..

Bằng một sự nỗ lực hết mình ở trong công việc cũng như có một bệ đỡ vững trãi. Hi vọng trong khoảng thời gian tới Cảnh Điềm cũng sẽ khẳng định được tài năng của mình và đã đạt được những vai diễn để đời ở trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Cảnh Điềm thời còn trẻ

Từ thuở còn nhỏ, Cảnh Điềm đã được gia đình cho tham gia vào học lớp học khiêu vũ tại Đoàn nghệ thuật Tiểu Thiên Nga tỉnh Thiểm Tây, sau đó cô đã học ở Học viện vũ đạo Bắc Kinh, ngành múa dân gian Trung Quốc.

Khán giả đã biết đến tên tuổi của cô sau khi cô cho ra mắt album đầu tay có tên đó là “Who are you” nhưng mà đó là dưới tên tuổi của một diễn viên múa.

Đến năm 2007, cô đã trở thành sinh viên của trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh, và đã bắt đầu từ đây cô tham gia vào lĩnh vưc truyền hình và đã được đông đảo các khán giả biết đến cùng với vai trò là một nữ diễn viên.