Dịch Dương Thiên Tỷ yêu một người con gái

Dịch Dương Thiên Tỷ yêu một người con gái – Cô ấy là một người khi cậu còn chưa kịp bước ra ngoài giữa bầu trời tuyết rơi, thì đã vội vàng nhắc cậu nhớ mang khăn quàng, và mặc thêm áo. Từ mũ, đôi giày cho đến balô cũng đều một lượt cẩn thận chuẩn bị. Ngay cả khi simsimi cậu thích treo cũng sẽ không quên.

Bạn gái Dịch Dương Thiên Tỉ là ai?

Sức hút “trẻ nhỏ cũng không tha” của TFBoys Dịch Dương Thiên Tỉ

Khéo tay hay làm

Dịch Dương Thiên Tỷ yêu một người con gái

Ngày hè ở trong phòng tập nhảy nhất định cũng sẽ vì cậu mà chạy ra giữa trời nắng, và qua ba con phố chỉ để  mua cho cậu nước giải khát mà cậu thích nhất. Chiếc áo tập đầm đìa mồ hôi cởi ra cũng đã có đồ để thay. Khăn lạnh và khăn giấy chẳng bao giờ thiếu. Biết rằng cậu thích uống nước lạnh, nhưng mà lúc nào đồ mang theo cũng sẽ phải để cho nhiệt độ mát vừa phải mới cho cậu uống.

dich-duong-thien-ti-yeu-mot-nguoi-con-gai

“Để tránh shock nhiệt đó.” Cô ấy đã cười bảo thế.

Cậu nghe xong, thì cũng cười.

Dịch Dương Thiên Tỷ quả thật cũng đã yêu một người con gái.

Cô ấy là người khi mà cậu ra sân bay cũng sẽ chỉ lẳng lặng đi theo, và điện thoại có giơ lên mà thấy được nét mặt cậu không vui liền hạ xuống.

Đều đều nhịp bước, khi dừng lại ở nơi cậu không nhìn thấy, và cứ thế nhìn cậu bước đi xa, xa khỏi cô ấy.

Cô ấy là một người buổi tối đi làm về dù cho mệt chết đi, bật máy tính lên để định nghe vài bản nhạc hay rồi đi ngủ, nhưng mà thấy mấy lời lẽ thối nát của antifan, và lập tức xắn tay áo nhảy vào đại chiến ba trăm hiệp. Sáng sau sẽ lại vác nguyên bộ mặt cú đêm chạy ra giành ăn cùng với gấu trúc.

dich-duong-thien-ti-yeu-mot-nguoi-con-gai-1

Cô ấy chính là người… mua cho mình một bộ đồ lại còn nhấc lên đặt xuống, nhưng mà đến sinh nhật cậu lại không tiếc cái ví rỗng ốm o, nhất định là phải dành tặng cậu một món quà ý nghĩa nhất.

Dịch Dương Thiên Tỷ, cậu biết đã cô ấy là ai, mà có lẽ vĩnh viễn cũng sẽ không biết.

Đó chính là người chỉ cần gặp cậu thì sẽ vui, dẫu sẽ là chờ từ sáng sớm, dẫu sẽ là đợi đến nửa đêm. Dù cho khi nắng lửa hay ngày đổ tuyết.

Đó là người nếu như cậu không cười sẽ cảm thấy thế giới của mình ảm đạm. Là người nếu như chân mày cậu nhíu lại sẽ ăn cơm không vô. Là một người nhìn cậu đứng bên lề liền thấy ở trong lòng khó chịu như bị ai bắt nạt.

Đó, còn chính là người có thể vì cậu mà lại không tiếc thanh xuân. Bởi vì đối với cô ấy, thanh xuân có cậu chính là thanh xuân tươi đẹp nhất.

dich-duong-thien-ti-yeu-mot-nguoi-con-gai-2

Không cần biết cậu có biết tới sự tồn tại của mình hay không.

Không cần biết là sau khi vượt ngàn dặm để rồi gặp được cậu rồi, liệu cô ấy ở trong mắt cậu có chỉ như là hạt cát chưa cần gió thổi đã bay.

Tất thảy sẽ đều không cần biết.

Cô ấy cũng chỉ cần biết mình thương cậu là đủ.

Dịch Dương Thiên Tỷ cũng đã yêu một người con gái.

Cô ấy vì cậu vui mà lại cười, vì cậu buồn mà khóc, cũng vì cậu bị chèn ép mà tức giận, và vì cậu mệt mỏi mà đau lòng.

Dịch Dương Thiên Tỷ biết rằng, mình cũng đã yêu một người con gái.

Đặt tên cho người đó, và cậu gọi

Thiên Chỉ Hạc.

— Và từ đó về sau, thì bọn họ sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi…