Cám gạo và sữa non cũng có công dụng tuyệt vời trong việc bạn làm da trắng hồng mịn màng

Như các bạn cũng đã biết thì cám gạo và sữa non cũng có công dụng tuyệt vời trong việc bạn làm da trắng hồng mịn màng rất tự nhiên giảm mụn và làm mờ vết thâm nám da nhé

Xem thêm

Cám gạo và sữa non cũng có công dụng tuyệt vời trong việc bạn làm da trắng hồng mịn màng

Để có được một làn da trắng mịn hoàn hảo thì các nàng có thể sử dụng cám gạo và sữa non tắm trắng toàn thân với nhiều các bước cực kì đơn giản cho làn da sáng bóng mịn màng thu hút được mọi ánh nhìn khi xuống phố đấy.

Hãy cùng mình  tham khảo cách tắm trắng da toàn thân bằng cám gạo sữa non hiệu quả nhất tại nhà dưới đây nhé.

cam-gao-va-sua-non-cung-co-cong-dung-tuyet-voi-trong-viec-ban-lam-da-trang-hong-min-mang

Để tắm trắng có hiệu quả thì trước hết bạn cần chọn được nguyên liệu tốt.

Cám gạo rất tốt là loại cám gạo có màu vàng nhạt, các hạt cám mịn đều nhau sẽ không lẫn tạp chất và đặc biệt có mùi thơm của gạo nếp hương tự nhiên hoàn toàn sẽ không phải mùi thơm của dược liệu, hương liệu hóa học.

Sữa non có nhiều ở trong 3 ngày đầu sau sinh. Sữa non rất giàu chất đạm, chất kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Sữa non của bò sẽ có hiệu quả đối với con người dù đến từ Pháp, Mỹ , New Zealand, Việt Nam. Nếu mà có thể bạn nên chọn sữa non của New Zealand, Hoa Kỳ hay là Pháp. Nếu không bạn có thể sử dụng sữa tươi không đường cũng có những tinh chất dưỡng trắng rất là tốt.

Cám gạo tốt là một loại cám gạo có màu vàng nhạt, các hạt cám mịn đều nhau không lẫn tạp chất và đặc biệt có mùi thơm của gạo nếp tự nhiên.