Cách giúp tóc mọc nhanh trong 1 tuần

Cách giúp tóc mọc nhanh trong 1 tuần – Sỡ hữu một mái tóc dày óng mượt chính là niềm ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng làm cách nào để tóc mọc dài nhanh nhất mà lại an toàn và rẻ tiền. Hôm nay mu-phucma.com sẽ chia sẻ cho các bạn những cách giúp tóc mọc nhanh trong 1 tuần.

Cách giúp tóc mọc nhanh trong 1 tuần

Nên massage da đầu thường xuyên

Các bạn không cần phải tới tiệm để mà thực hiện những quá trình chăm sóc da đầu đặc biệt để mà kích thích mọc tóc. Mỗi ngày, các bạn hãy dành năm phút để thực hiện các động tác xoay vòng, nắn bóp massage nhẹ nhàng cho chính da đầu. Việc làm này sẽ kích thích da đầu cung cấp dưỡng chất và cung cấp tóc cũng mọc nhanh và khỏe mạnh hơn.

cach-giup-toc-moc-nhanh-trong-1-tuan1

Không nên buộc tóc quá lâu

Các bạn càng buộc tóc nhiều trong một khoảng thời gian dài thì sẽ càng gây ra các tổn thương cho mái tóc. Điều nay sẽ không những ngăn chặn được tóc con mọc ra mà còn làm cho các sợi tóc đang có sẽ bị rụng đi. Nếu phải buộc tóc, thì hãy buộc thật lỏng nếu không muốn tóc của bạn bị gãy.

Chải đầu bằng lược tròn

Hãy tạo cho chính mình thói quen chải đầu bằng chính chiếc lược tròn dẹt 1- 2 lần trong khoảng một ngày. Việc làm này sẽ giúp kích thích da đầu tiết ra những dưỡng chất, kích thích cho tóc mọc nhanh và khỏe mạnh. Tuy nhiên, thì bạn nên chải nhẹ nhàng và theo chiều nhất định để mà tránh gây ra các tổn thương đáng tiếc cho chính mái tóc mỏng manh của bạn.

cach-giup-toc-moc-nhanh-trong-1-tuan2

Trên đây chính là một số mẹo nhỏ giúp cho các nàng sở hữu một mái tóc dài nhanh chóng đẹp tự nhiên để có thể khoe vẻ đẹp á đông dịu dàng của chính mình nhé, các nàng nên thường xuyên thực hiện để mà đạt hiệu quả cao nha. Chúc các nàng luôn luôn đẹp và sở hữu mái tóc dài mượt mà hằng mong ước nhé.