Ca sĩ Thái Trinh ‘lột xác’ quyến rũ nhờ vào sửa mũi, cắt mí

Ca sĩ Thái Trinh ‘lột xác’ quyến rũ nhờ vào sửa mũi, cắt mí – Mới đây, ở trên trang cá nhân của ca sĩ Thái Trinh cũng đã livestream sau khoảng 9 ngày cô cắt mắt và nâng mũi.

Tiểu sử ca sĩ Thái Trinh

Diễn viên Linh Miu quê ở đâu?

Khéo tay hay làm

Ca sĩ Thái Trinh ‘lột xác’ quyến rũ nhờ vào sửa mũi, cắt mí

So với một vẻ đẹp khá mũm mĩm và tròn trịa rất quen thuộc mà các khán giả đã từng biết, thì ca sĩ Thái Trinh cũng đã lột xác trở nên rất quyến rũ và lôi cuốn hút hơn nhờ vào sự chỉnh sửa mũi và cắt mí mắt.

ca-si-thai-trinh-lot-xac-quyen-ru-nho-vao-sua-mui-cat-mi

Khán giả đã biết đến Thái Trinh qua một giọng hát rất trong trẻo, cao vút, rất đầy tình tứ và cũng lại uyển chuyển. Khán giả cũng đã dần ấn tượng về một cô nàng mũm mĩm, đầy đặn, lại rất nhí nhảnh và thông minh lúc mới bước chân vào showbiz Việt. Sau khoảng thời gian đó, cô nàng Thái Trinh cũng đã khiến khán giả bất ngờ khi quyết định giảm cân để mà lấy lại vẻ đẹp gợi cảm hơn hẳn so với trước kia. Không chỉ thế, gần đây cô nàng lại còn quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ để mà tạo dáng cho khuôn mặt thật xinh đẹp, và để tự tin hơn khi đứng trước các khán giả.

Nhờ vào đoạn livestream từ trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, Thái Trinh cũng đã chia sẻ hình ảnh về quá trình cô phẫu thuật thẩm mỹ và vẻ đẹp hiện nay sau khi gương mặt đã hết sưng. Bác sĩ phẫu thuật cũng đã khẳng định, sau vài tháng, các vị trí phẫu thuật cũng sẽ trở nên hoàn thiện hơn, vẻ đẹp ở trên gương mặt cũng rất tự nhiên và thanh thoát hơn.

ca-si-thai-trinh-lot-xac-quyen-ru-nho-vao-sua-mui-cat-mi-1

Chiếc mũi thấp tẹt, nhỏ xíu của ca sĩ Thái Trinh trước kia đã được thay thế bằng chiếc mũi cao, thon. Mắt tròn xoe lại càng trở nên cuốn hút nhờ vào mí rõ hơn.

Giọng ca “Em vẫn như ngày xưa” đã cho biết, cô cũng không lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chỉ sửa lại các khuyết điểm để giúp cho bản thân tự tin hơn đối với vẻ đẹp hiện tại.

ca-si-thai-trinh-lot-xac-quyen-ru-nho-vao-sua-mui-cat-mi-2 ca-si-thai-trinh-lot-xac-quyen-ru-nho-vao-sua-mui-cat-mi-3 ca-si-thai-trinh-lot-xac-quyen-ru-nho-vao-sua-mui-cat-mi-4

Thái Trinh đã được khán giả biết đến từ những ngày còn đang là nữ sinh cấp 3 nhờ vào khả năng cover những bài hát nổi tiếng thế giới. Sau khi đã tốt nghiệp, cô gái trẻ sinh vào năm 1993 này lại tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Sau khi đã giảm cân, cô nàng lại tiếp tục sửa mắt, và mũi để hoàn thiện được vẻ đẹp của mình.