Ca sĩ Huy Nam quê ở đâu? Thông tin về ca sĩ Huy Nam

Ca sĩ Huy Nam quê ở đâu? Huy Nam đã được đông đảo khán giả trẻ yêu mến và cũng sẽ biết đến khi là thành viên nhóm nhạc đình đám La Thăng. Cùng với gương mặt điển trai cùng một vóc dáng ưa nhìn anh đã được rất nhiều bạn trẻ để ý và cũng quan tâm. Anh đã được mệnh danh là một hot boy nhóm La Thăng mới vì nụ cười trong sáng và ánh mắt cũng sẽ luôn lấp lánh niềm vui. Bài viết Ca sĩ Huy Nam quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa nhé.

Tiểu sử ca sĩ Huy Nam

Ca sĩ Tronie Ngô quê ở đâu?

Khéo tay hay làm

Ca sĩ Huy Nam quê ở đâu?

ca-si-huy-nam-que-o-dau

Ca sĩ Huy Nam sinh vào ngày 18 tháng 1 năm 1990, và đến nay anh đã 27 tuổi.

Huy Nam hiện tại đang sinh sống và làm việc ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Huy Nam có tên thật là Vũ Huy Thọ. Anh cũng đã được đông đảo các khán giả trẻ yêu mến và cũng sẽ biết đến khi anh là một thành viên của một nhóm nhạc đình đám La Thăng.

Cùng với gương mặt điển trai cùng với vóc dáng ưa nhìn anh đã được rất nhiều bạn trẻ để ý và cũng quan tâm. Anh chàng đã được mệnh danh là một hot boy của nhóm La Thăng mới bởi vì nụ cười trong sáng và một ánh mắt lại luôn lấp lánh niềm vui.

Sau khi anh rời nhóm La Thăng đã chính thức tan rã, Huy Nam đã trở thành một ca sĩ độc lập chịu dưới sự quản lý của ông bầu là Minh Tuấn.

Huy Nam đã được fan đặt cho biệt danh là “nam thần”, Huy Nam không những chỉ được các khán giả yêu mến bởi vì vẻ ngoài điển trai, rất lãng tử, nam tính, mà anh chàng này lại còn nổi bật bởi một phong cách âm nhạc riêng biệt, và không hòa lẫn.

ca-si-huy-nam-que-o-dau-1

ALbum hot của Huy Nam khi còn ở trong nhóm La Thăng:

Ai Ai Ai – nhóm La Thăng

Chờ Em – nhóm La Thăng

Buông Tay – nhóm La Thăng

Sự Thật Trong Em – nhóm La Thăng

Tựa Vào Vai Anh – nhóm La Thăng

Xóa Đi – nhóm La Thăng

Album riêng của ca sĩ Huy Nam:

Đồng Ý Nha – Huy Nam

Ai Đã Muốn Chia Tay – Huy Nam

Chuyễn Đã Qua – Huy Nam

Ta Nói Nó Dzui – Huy Nam

Chuyện Quá Khứ – Huy Nam