Ca sĩ diễn viên Kim Jun See là ai? Thông tin về ca sĩ diễn viên Kim Jun See

Ca sĩ diễn viên Kim Jun See là ai? Kim Jun See là ca sĩ, diễn viên đang mang hai dòng máu Việt – Hàn lại đang được phía cộng đồng mạng cũng như các khán giả lại vô cùng yêu thích. Bài viết Ca sĩ diễn viên Kim Jun See là ai? dưới đây cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô này nhé.

Tiểu sử ca sĩ diễn viên Kim Jun See

Ca sĩ Võ Kiều Vân quê ở đâu?

Khéo tay hay làm

Ca sĩ diễn viên Kim Jun See là ai?

ca-si-dien-vien-kim-jun-see-la-ai

Kim Jun See sinh vào ngày 16 tháng 8 năm 1993, cho đến nay cô đã 24 tuổi.

Kim Jun See hiện tại đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Kim Jun See có tên thật chính là Trần Thị Thùy Dung

Kim Jun See là ca sĩ diễn viên đang mang hai dòng máu Việt – Hàn cũng đang được phía cộng đồng mạng cũng như các khán giả lại vô cùng yêu thích.

Cô đã được làm việc cùng với ca sĩ Lâm Chấn Khang được 5 năm, cô cũng rất hâm mộ về cách diễn xuất với giọng hát của anh chàng ca sĩ điển trai này và cũng mong muốn sẽ được hợp tác làm MV cùng với anh. Bất ngờ cô cũng đã nhận được sự đồng ý từ phía công ty Khang Profilm, và giúp cho cô hoàn thành được ước mơ ca hát của mình. Lâm Chấn Khang cũng sẽ dạy cô hát và họ cũng sẽ song ca cùng nhau.

ca-si-dien-vien-kim-jun-see-la-ai

Những sáng tác mới nhất của chàng nam ca sĩ Lâm Chấn Khang đã viết dành tặng riêng cho người đẹp cùng với tựa đề “Anh nợ em một hạnh phúc” cũng sẽ được công ty Khang Profilm sản xuất và cho phát hành.

Cô chính là diễn viên độc quyền của Công ty Khang Profilm đã được 5 năm, cô gái trẻ lai Hàn Quốc cùng với khuôn mặt khá ăn ảnh cũng đã chiếm rất nhiều tình cảm của những ai đang quan tâm đến các bộ phim ca nhạc của ca sỹ Lâm Chấn Khang như:

Sóng gió học đường

Sóng gió nhân tâm

Sóng gió truyền kiếp

Tân người trong giang hồ