Bạn trai của VJ Kim Nhã là ai – Đường tình duyên lận đận của MC VJ Kim Nhã

Bạn trai của VJ Kim Nhã là ai - Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cô nàng VJ Kim Nhã xinh đẹp nhé!

Bạn trai của VJ Kim Nhã là ai
Tuy nhiên mới đây nhất, Kim Nhã đã lần đầu chia sẻ về câu chuyện tình éo le của mình trên sóng truyền hình. Cụ thể là khi tham gia một gameshow về hẹn hò, cô nàng đã có dịp được bộc bạch về mối tình thời thanh xuân của mình cách đây 6 năm.ban-trai-cua-vj-kim-nha-la-ai

Kim Nhã chia sẻ rằng ở khoảng thời gian đó, cô nàng đang rất vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh bạn trai. Tuy nhiên ở trong công ty lại có một cô gái khác lăm le nửa kia của Kim Nhã và liên tục có những động thái tán tỉnh, tạo sự thân mật. Đến mức những người xung quanh cũng phải cảm thấy ái ngại và lên tiếng nhắc nhở nhân vật kia.

“Hồi đó Nhã nghĩ người ta chỉ thương mình thôi, việc gì phải lo lắng đến cô gái khác. Nhưng đến một ngày thì Nhã cảm thấy là có vấn đề với hai người này, có cái gì lạ lắm. Nhắn tin thì không trả lời, rồi hay có những buổi đi chơi bất ngờ mà không cho mình theo. Xong rồi cũng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và chia tay” – cô nàng chia sẻ.

Tuy nhiên câu chuyện đến đây vẫn chưa hết. Trong một lần sang thăm chị gái của bạn trai cũ, Kim Nhã đã vô tình nghe được cuộc điện thoại của mẹ gọi lên và bắt người chị phải làm đám cưới gấp cho người bạn trai cũ vì… lỡ làm một cô gái khác có bầu. Ở thời điểm đó, cả hai người chia tay nhau chưa đến 3 tháng. Kể từ khoảnh khắc biết được sự thật, cô nàng quyết định block hết số điện thoại và Facebook vì không muốn dính dáng gì tới anh chàng kia.

“Cái lúc đó Nhã cảm thấy đau đớn lắm và thật sự không tưởng tượng ra được là chuyện đó có thể xảy ra với mình. 6 năm sau Nhã mới chính thức gỡ block vì mình nghĩ rằng chuyện gì đã qua thì cho nó qua luôn. Khi mà gặp lại thì bạn ấy cười và nói là anh chỉ muốn nói xin lỗi” – Kim Nhã tiết lộ cái kết của chuyện tình thời trẻ.

Vốn là người hay cười cười nói nói và ngập tràn năng lượng tích cực nên khi thấy cô nàng xúc động chia sẻ lại câu chuyện này, không ít người đã cảm thấy rất ngạc nhiên và khâm phục vì Kim Nhã đã giấu chặt câu chuyện này trong suốt 6 năm qua. Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại lời động viên và chúc cô nàng sẽ sớm tìm được một người đàn ông xứng đáng hơn với mình.

Hy vọng những thông tin với những thông tin ở trên đã giúp bạn hiểu hơn về MC VJ Kim Nhã.

Tiểu sử diễn viên Trung Dũng

Diễn viên Trấn Thành

Thông tin về ca sỹ Noo Phước Thịnh

Ca sỹ Gin Tuấn Kiệt

Tiểu sử ca sĩ Vanh Leg

Tiểu sử nghệ sỹ Trường Giang

Ca sỹ Võ Hạ Trâm