“Bạn gái mới” của Sơn Tùng MTP mặc sexy vẫn gây thiện cảm

“Bạn gái mới” của Sơn Tùng MTP mặc sexy vẫn gây thiện cảm – Mỗi bức hình lại rất gợi cảm của hot girl Sài Thành cũng đã thu hút được hàng ngàn lượt tương tác.

Tiểu sử ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Thông tin tiểu sử ca sĩ Isaac

Khéo tay hay làm

“Bạn gái mới” của Sơn Tùng MTP mặc sexy vẫn gây thiện cảm

Cô nàng rất xinh đẹp lại đang gây chú ý ở đây đó chính là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh – là một hot girl Sài Thành 23 tuổi. Cách đây cũng ít lâu, thì Kiều Trinh bật mí Sơn Tùng MTP cũng chính là “bạn trai mới” đã khiến cho fan ngỡ ngàng. Nhưng mà cô bật mí thêm đó cũng chỉ là mối quan hệ ở trong một dự án nghệ thuật sắp đến của cặp đôi.

ban-gai-moi-cua-son-tung-mtp-mac-sexy-van-gay-thien-cam

Người đẹp sinh vào năm 1994 ngoài đời còn được biết đến cùng với biệt danh “hot girl trà sữa” hay là “hot girl bánh tráng trộn”. Cô không những chỉ hút fan nhờ vào gương mặt “baby”, một làn da trắng nõn mà còn nhờ vào cách khéo mặc tôn dáng và hợp mốt. Dẫu là không cao vượt trội nhưng mà nhờ tận dụng tốt ưu điểm của quần siêu ngắn mà cô nàng đã tự “kéo dài chân” được vài cm.

ban-gai-moi-cua-son-tung-mtp-mac-sexy-van-gay-thien-cam-1 ban-gai-moi-cua-son-tung-mtp-mac-sexy-van-gay-thien-cam-2 ban-gai-moi-cua-son-tung-mtp-mac-sexy-van-gay-thien-cam-3 ban-gai-moi-cua-son-tung-mtp-mac-sexy-van-gay-thien-cam-4

Kiều Trinh lại rất khéo léo khi đã tiết chế độ sexy của trang phục. Cô đã theo khá sát nguyên tắc “chỉ một thứ nên hở”. Chẳng hạn như là cách phối quần siêu ngắn cùng với áo phông dài. Lúc dạo phố, thì ngoài set đồ quen thuộc – jeans ngắn với áo phông, Kiều Trinh cũng còn ưa chuộng những thiết kế hai dây rất gợi cảm. 9X Sài Thành khiến cho bao người mê mẩn khi cô diện trang phục áo tắm dáng cổ điển nửa kín nửa hở, và khoe dáng xuân phơi phới.