Baggio và vợ giờ ra sao?

Baggio và vợ giờ ra sao – Baggio là một chàng trai không chỉ đẹp trai mà anh còn rất đa tài. Chẳng thế anh còn rất đào hoa. Anh chàng điển trai này đã lấy vợ là Quỳnh Trâm và cuộc sống hiện tại của Baggio và Quỳnh Trâm hiện giờ như thế nào?

Baggio và vợ giờ ra sao?

Vợ Baggio đã tiết lộ cô bị cắm “vài chục cái sừng” và đã sảy thai 2 lần

Các sóng gió của gia đình Baggio tưởng chừng như tạm yên thì mới đây, thì vợ Baggio, Quỳnh Trâm đã bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân về các sự thật cay đắng cô nàng phải chịu đựng.

baggio-va-vo-gio-ra-sao1

Vợ của Baggio tiết lộ cô bị cắm vài chục cái sừng và đã sảy thai 2 lần

baggio-va-vo-gio-ra-sao2

Theo đó, thì những dòng chia sẻ của Quỳnh Trâm muốn gửi đến cho một người anh của Baggio.

Quỳnh Trâm đã chia sẻ, khi cô kết hôn với Baggio, bố mẹ của cô ở Mỹ một lúc phải lo cho cả hai người, cô đã không nhận được một đồng nào từ phía nhà chồng, trái lại cô phải tự tay mua sắm mọi thứ.

Đáng trách hơn, thì cô đã từng sảy thai 2 lần và lần sảy thai đầu tiên là Baggio đang ở bên cạnh người phụ nữ khác.

Quỳnh Trâm đã tiết lộ, cô nàng từng bị cắm vài ba chục cái sừng và cũng cả 2 lần sảy thai đều không nhận được sự động viên, sự an ủi nào từ nhà chồng. Hiện nay, thì cô đang phải diều trị tâm thần và mỗi ngày cô phải uống thuốc.

Thông tin này đã khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng không quên chúc cho cô mạnh mẽ. Nhiều ý kiến đã cho rằng, cô không nên tự làm khổ mình với cuộc hôn nhân không hề hạnh phúc như vậy mà hãy nên mạnh mẽ ra đi.

baggio-va-vo-gio-ra-sao3

Hình ảnh cặp đôi này chia sẻ trên trang cá nhân

Toàn bộ chia sẻ của Quỳnh Trâm:

“Em xin lỗi, em đã tuyệt vọng quá rồi, giữa cái chết với cái ngáp ngáp của chính em! Anh đã muốn vạch áo cho người xem lưng thì anh cho em xin trình luôn… Vâng đúng rồi anh. Em đã bị khùng, bây giờ thì em đang phải điều trị thần kinh mà anh. Cũng nhờ bên gia đình mà em đã được ngày hôm nay, phải uống thuốc tâm thần vào mỗi ngày. Em khùng cho nên em dốc hết tình tiền hy vọng vào em trai của anh và đã hết lòng vì gia đình trong khi bố mẹ của em bây giờ ốm đau em còn không thấy được mặt mũi của họ. Còn người mang tiếng là bố chồng thì họ cứ say xỉn về cãi nhau với bạn gái là lôi đầu của em ra xả…

Ngày em sảy thai trong đợt đầu anh chị còn biết rõ em trai của mình đang ngủ bên ai mà? Em phải đánh đổi tính mạng em và mạng 2 đứa con em mà bên vực em trai anh chị từ 1 đứa rượu chè, đứa trai gái, cờ bạc, hút sách trở thành 1 người biết sống cho gia đình như ngày hôm nay để rồi bây giờ em nhận được chữ khùng này…

Đến ngày hôm nay thì em trai anh cắm em cũng vài ba chục cái sừng lên trên đầu, mất đi 2 đứa con bên gia đình anh không có 1 ai nói 1 câu xin lỗi gia đình em… Ai cũng thiếu tôn trọng, đẩy em vào trong con đường chết 1 lần em chịu đựng, 2 lần em cũng chịu, đến lần thứ n thì em phải sống cho chính bố mẹ em thôi…

Từ ngày về làm dâu bên nhà anh, 1 xu em cũng chưa xin hay nhận được từ bố mẹ anh, bố mẹ em ở bên Mỹ ngày xưa lo cho em giờ thấy em lấy chồng thành lo luôn cho 1 người nữa, đến chiếc xe để đi lại, cái muỗng, cái nĩa bố mẹ của em cũng phải lo. Em làm trọn phận làm vợ cơm nước, lo sức khỏe đến quần áo của chồng thì em cũng bỏ tiền túi em sắm cho… Anh bị phản bội đến vài ba chục lần đi, bị vợ con lên truyền thông nói yêu người cũ, nhục mạ gia đình của anh đi, bị mất con đi thì có lẽ anh hiểu sao em khùng! Vâng em khùng cho nên em chọn sai con đường…”

baggio-va-vo-gio-ra-sao4

Nhiều bạn bè đã động viên Quỳnh Trâm

Trước đó, thì Baggio từng thú nhận ngoại tình cùng với người yêu cũ là Andrea, thậm chí, tại trong một chương trình truyền hình, Baggio còn “lỡ lời” chia sẻ rằng vẫn còn tình cảm với người yêu cũ.

Hình ảnh mới nhất của cô nàng Quỳnh Trâm

Câu chuyện đã từng khiến khán giả xôn xao và gia đình Baggio cũng sóng gió trong một thời gian dài. Sau đó, thì cả hai bất ngờ chia sẻ hạnh phúc bên nhanh để đánh tan đi tin đồn và ít xuất hiện lên trên các phương tiện truyền thông.