5 điều thú vị về Gong Hyo Jin

5 điều thú vị về Gong Hyo Jin – Đối với vai diễn cô nàng nhìn thấy ma ở trong bộ phim “The Master’s Sun”, thì Gong Hyo Jin đang là một mỹ nhân “hot” nhất màn ảnh nhỏ của xứ sở kim chi.

5 điều thú vị về Gong Hyo Jin

5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin

Gong Hyo Jin và So Ji Sub trong phim The Master’s Sun

Cô vẫn còn được đánh giá là một trong số diễn viên nữ xuất sắc nhất của Gong Hyo Jin mà chưa bao giờ nữ diễn viên sinh vào năm 1980 này lại càng gây “bão” như là thời điểm này, khi sánh đôi cùng với So Ji Sub trong phim The Master’s Sun.

Phim ăn theo xu hướng – dòng phim “ma” – cộng với một cốt truyện rất thú vị và đặc biệt đó là diễn xuất rất cuốn hút của cặp đôi diễn viên chính, bộ phim The Master’s Sun lại liên tục có mặt ở trong top các bộ phim có tỷ lệ người xem cao nhất ở tại Hàn.

Hãy cùng nhau khám phá Gong Hyo Jin – cô nàng “mặt trời” của phim The Master’s Sun:

1. Gong Hyo Jin là một trong số rất ít những nữ diễn viên “dám” thừa nhận chuyện tình cảm với bạn diễn nam.

“Chúng tôi cũng không gặp nhau một hay hai lần mà đó là làm việc cùng với nhau hàng tháng trời” – Hyo Jin đã phát biểu.

Nhưng ngôi sao Tiệm mỳ mỹ nam cũng biết rằng đó chính là thứ tình cảm dễ dàng ra đi mỗi lúc diễn viên rũ bỏ nhân vật, và trở lại với đời thường.

“Cảm xúc cũng sẽ nhanh chóng mờ nhạt chỉ có vài tuần sau khi bộ phim kết thúc” – Gong Hyo Jin đã khẳng định.

Nữ diễn viên xinh đẹp này đã từng có một mối quan hệ lâu bền cùng với Ryu Seung Bum – bạn diễn của cô ở trong 50 tập phim Beautiful Days và No Manners. Cặp đôi này cũng đã bên nhau hơn 10 năm và chỉ vừa mới chia tay hè năm ngoái.

2. Không chỉ có tình cảm cùng với bạn diễn nam, phim trường cũng chính là nơi Gong Hyo Jin mở lòng đón thêm các người bạn mới. Một trong số những người bạn thân của cô đó là Shin Min Ah. Cả hai đã từng đóng vai chị em ở trong Sisters on the Road năm 2008.

Ngoài ra, Gong Hyo Jin cũng đã có mối quan hệ thân thiết cùng với Kim Min Hee và Bae Doo Na.

5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin-1

3. Năm đầu của trung học, Gong Hyo Jin cùng với mẹ và em trai chuyển đến Australia sinh sống và học tập. Chính lý do này, vào năm 2011, cô đã vinh dự được chọn là đại sứ thiện chí của Australia ở Hàn Quốc.

4. Khi diễn xuất, thì Gong Hyo Jin luôn nghe theo bản năng chứ cũng không hoàn toàn dựa vào kịch bản và các lời thoại có sẵn.

“Tôi thuộc một tuýp người không định trước. Như là kiểu phụ nữ khi mặc váy thì sẽ có hành động khác với lúc họ mặc quần. Tôi cũng như vậy, tôi thực sự biết mình sẽ làm gì khi được đặt vào trong bối cảnh, với lớp trang điểm ở trên mặt và đối đáp cùng với bạn diễn. Vậy nên, diễn xuất của tôi đã thay đổi từng đúp quay. Tôi cũng có thể nói câu thoại kiểu này khi quay đúp này nhưng mà cũng câu thoại đó, tôi cũng sẽ nói theo kiểu khác ở một đúp quay ngay sau đó. Đôi khi tôi lại cho rằng, sự thay đổi xoành xoạch này khiến cho bạn diễn cảm thấy bối rối” – Gong Hyo Jin đã chia sẻ.

Tuy nhiên, đối với The  Master’s Sun, Gong Hyo Jin cũng không gặp phải rắc rối này. So Ji Sub đã chia sẻ anh lại rất thích phong cách hài hước của cô bạn diễn xinh đẹp.

5. Sau khi vai diễn cô nàng đầu bếp tham vọng trong phim Pasta, Gong Hyo Jin đã bất ngờ có tình yêu cùng với nấu nướng. Món ăn yêu thích của cô đó là pasta hải sản ăn cùng với kim chi, cơm cùng với mầm đậu và kim chi, cháo hàu.

Khi không nấu ăn, Gong Hyo Jin lại thường chăm sóc vườn tược, đi đạp xe hoặc chạy bộ.

5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin-2 5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin-3 5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin-4 5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin-5 5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin-6 5-dieu-thu-vi-ve-gong-hyo-jin-7

Một vài hình ảnh của diễn viên Gong Hyo Jin.