3 điều thú vị về Lan Khuê không bao giờ bỏ cuộc

3 điều thú vị về Lan Khuê không bao giờ bỏ cuộc – Sở hữu gương mặt thanh tú, đôi chân dài mà rất nhiều người mơ ước cùng với sự thông minh, sắc sảo và cũng khéo léo trong giao tiếp, Lan Khuê đã nhanh chóng trở thành cái tên được rất nhiều người yêu mến hiện nay.

3-dieu-thu-vi-ve-lan-khue-khong-bao-gio-bo-cuoc

Thế nhưng mà lại có rất ít thông tin về gia đình và những gì cô từng trải qua trong quá khứ. Sau đây chính là 3 điều mà TTGĐ tin rằng khi biết được bạn cũng sẽ ngày càng yêu mến Lan Khuê hơn

  1. Gia đình đều là giảng viên Đại học

Không phải tự nhiên Lan Khuê có được sự duyên dáng, thông minh và khéo léo khi mà trả lời các câu hỏi từ giới truyền thông. Bởi vì người đẹp may mắn được thừa hưởng nền tảng kiến thức đó là từ một gia đình nho giáo, và có truyền thống hiếu học.

Xem thêm:

Gia thế khủng của người đẹp Lan Khuê

Tiểu sử Hoa hậu Lan Khuê

Khéo tay hay làm

Nhà giáo nhân dân Trần Thanh Đạm, và hiệu trưởng đầu tên của Trường Đại học Sư phạm TP.HCM cũng chính là ông ngoại của Lan Khuê.

3-dieu-thu-vi-ve-lan-khue-khong-bao-gio-bo-cuoc-1

Có lần cô đã từng chia sẻ rằng ông ngoại là người có một sức ảnh hưởng lớn tới suy nghĩ và cách sống của cô. Ông ngoại cũng là người gần gũi với cô nhiều nhất bởi vì từ bé cô đã được ông ngoại nuôi nấng, dạy dỗ cho nên mọi quyết định trong cuộc sống cô đều nhờ đến sự tư vấn của ông ngoại.

Ngoài ra, cha mẹ của Lan Khuê cũng đã là giảng viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM còn người cô ruột chính là giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

  1. Đang là một sinh viên khoa tiếng Đức của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có một truyền thống học tập cho nên mọi chuyện liên quan đến học hành của cô đều được gia đình tư vấn với hướng nghiệp.

Sau 12 năm liền đã đều đạt học sinh giỏi, Lan Khuê đã quyết định chọn thi vào khoa tiếng Đức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

3-dieu-thu-vi-ve-lan-khue-khong-bao-gio-bo-cuoc-2

Nhưng Lan Khuê bất ngờ rẽ sang một hướng khác và đã quyết tâm xin bố mẹ bảo lưu một năm Đại học để mà theo đuổi con đường nghệ thuật. Và cho tới hiện nay, cô chưa bao giờ hối hận về quyết định đầy táo bạo đó của mình.

  1. Hành trình 5 năm gian nan từ một người mẫu cho tới trở thành gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz Việt

Lan Khuê đã được công chúng biết tới với danh hiệu Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Nhưng mà ít ai ngờ rằng cô đã từng trải qua các năm tháng vất vả tham gia vào các cuộc thi người mẫu trước khi mà chạm đến ngôi vị Hoa khôi Áo dài Việt Nam.

  • Năm 2011: Lan Khuê tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam nhưng bị loại sau một cú ngã.
  • Năm 2012: Người đẹp tự tin đối với chiều cao 1m76 với số đo ba vòng 85-60-88 vẫn còn chưa chịu đầu hàng cho nên đã tiếp tục đăng ký cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và đã lọt vào top 5 cùng giải thưởng Siêu mẫu triển vọng.

Sau đó, Lan Khuê đã đại diện Việt Nam tham gia vào cuộc thi Siêu mẫu châu Á ở Trung Quốc và đoạt giải Á quân 2.3-dieu-thu-vi-ve-lan-khue-khong-bao-gio-bo-cuoc-3

  • Cuối năm 2012: Lan Khuê đại diện Việt Nam tham dự vào cuộc thi người mẫu Miss Model of the World cũng tổ chức tại Trung Quốc.
  • Năm 2013: cô tham gia vào cuộc thi người mẫu New Silk Road Model Look ở Philippines và giành được giải Á quân 1.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp lại một lần nữa quyết tâm quay trở lại đối với cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và cũng đăng quang ngôi vị quán quân. Có thể nói đó chính là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của cô bởi vì từ lúc ấy người đẹp nhanh chóng đã trở thành khuôn mặt nổi bật của làng mẫu Việt.

  • Năm 2014: Lan Khuê tham gia vào Hoa khôi Áo dài và giành ngôi vị cao nhất. Ngôi vị này giúp cho Lan Khuê giành suất trở thành đại diện Việt Nam tới với Hoa hậu Thế giới 2015 tổ chức tại Trung Quốc. Trong cuộc thi này người đẹp may mắn đã lọt vào top 11 Hoa hậu Thế giới.
  • Năm 2015 cho tới nay: Lan Khuê trở thành một gương mặt nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Từ sau khi nhận lời mời làm vị trí giám khảo cho một chương trình truyền hình thực tế The Face Việt Nam 2016, Lan Khuê cũng đã và đang trở thành cái tên “nổi đình nổi đám” trong làng giải trí Việt cùng những người đẹp khác như là Hoa hậu Phạm Hương và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.