3 điểm đáng yêu không thể nào bỏ qua ở Trang Pháp

3 điểm đáng yêu không thể nào bỏ qua ở Trang Pháp – Thời gian đầu khi bén duyên đối với nghệ thuật, Trang Pháp cũng đã không được lòng rất nhiều khán giả qua nhiều vai diễn phản diện ở trong những bộ phim “Nhật ký vàng anh 2”, “Có lẽ bởi vì yêu”, “Bà nội không ăn pizza”… Cũng có lẽ bởi vì diễn quá nhập tâm cho nên khán giả mặc định con người ở trên màn ảnh cũng chính là Trang Pháp ngoài đời, và cũng đã không dành cho cô mấy thiện cảm.

3-diem-dang-yeu-khong-the-nao-bo-qua-o-trang-phap

 

Mặt khác thì việc sinh ra trong gia đình có bố mẹ đều làm ngoại giao, sống ở nước ngoài rất nhiều năm, làm người khác cũng luôn có một cảm giác rằng cô gái này phải rất tiểu thư, cũng rất chảnh choẹ và khó gần.

Tới khi mà tham gia vào “Cuộc đua kỳ thú 2015”, việc khẳng định mình sẽ có rất nhiều tài năng tiềm tàng và cũng đã gây bất ngờ qua rất nhiều vòng thi, Trang Pháp cũng đã khiến cho khán giả dường như là thay đổi cách nhìn, và xua tan các định kiến khó khăn mà trước đó mà họ cũng đã dành cho cô. Cùng điểm lại những lý do tại sao Trang Pháp đã chiếm được những tình cảm của người hâm mộ là: Trang không hề bánh bèo như vẻ bề ngoài.

Xem thêm:

Trang Pháp là ai và Trang Pháp nổi tiếng vì cái gì

Tiểu sử ca sĩ Trang Pháp

Khéo tay hay làm

Trang Pháp đã đưa các khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi mà không hề bánh bèo như là người ta nghĩ, mà cũng cực kỳ mạnh mẽ vượt qua các thử thách của chương trình. Lúc ngay cả các thí sinh nam cũng phải e dè trước những thử thách thì Trang Pháp cũng lại luôn là một người lạc quan, và sự quyết tâm vượt qua tất cả. Những thử thách như đẩy than, và vượt thác, di dây qua núi, hay là đẩy lu nước đều chưa từng làm Trang Pháp sẽ chùn bước, cũng thậm chí kể cả khi phải đẩy một mình, cô cũng đã sẵn sàng không bỏ cuộc.

3-diem-dang-yeu-khong-the-nao-bo-qua-o-trang-phap-1

Cô còn là một cô gái rất tài năng lúc thông minh, giỏi cả toán và ngoại ngữ.

Trong các thử thách làm rùa tỏi tại Lý Sơn hay đẩy bóng tại Đà Lạt, hay đẩy lu nước lên 2 thanh xà tại trận chung kết, Trang Pháp đều chậm lại 1 phút để mà suy nghĩ ra nguyên lý tốt nhất để mà thực hiện, cô luôn tìm ra “chân lý” của những trò chơi để giúp rút ngắn thời gian đối với các đội.

Việc tính toán cực giỏi cũng đã giúp cô và đội Nâu vượt lên trong những thử thách tính toán. Nếu trong thử thách đong nước tại Đà Nẵng, hầu hết là các đội đều phải làm 3 lần đến 4 lần, thì Trang Pháp chỉ cần tới lần thứ 2 thì đã tìm ra kết quả. Ở trận Nha Trang, Trang Pháp lại liên tục tính đúng tại thử thách tính toán dưới biển. Hay tại trận chung kết, cô mất chưa đến 3 phút để mà tìm ra kết quả đúng ngay lần cộng đầu tiên cho phần tính tất cả những quãng đường của cuộc đua.

3-diem-dang-yeu-khong-the-nao-bo-qua-o-trang-phap-2

Việc nói được nhiều ngoại ngữ cũng chính là lợi thế của Trang Pháp, không ít khán giả đã bất ngờ khi chứng kiến cô “bắn” từ tiếng Anh qua tiếng Pháp rất trôi chảy trong cuộc đua, đã giúp tăng thêm lợi thế vượt qua các đội khác trong những thử thách giao tiếp. Ngoài 2 thứ tiếng này ra, Trang Pháp cũng còn nói được cả tiếng Tây Ban Nha.

Cô còn biết tới là một hot girl có giọng nói dễ thương nhưng mà cũng rất khiêm tốn và lễ phép.

Giọng nói có lẽ cũng là một điều gây thiện cảm từ Trang Pháp. Nếu như theo dõi chương trình từ đầu, cũng không khó để phát hiện ra khi mà Trang Pháp buồn, vui, nói chuyện, cười đùa hay là cãi nhau thì cũng chỉ có… 1 tông giọng. Mặt khác, cô không bao giờ lớn tiếng, cũng luôn nhường nhịn người xung quanh. Qua tất cả các điều đó, Trang Pháp đã chứng tỏ mình ở ngoài đời không hề kiêu căng, đanh đá như là người ta vẫn nghĩ, mà ngược lại, cô cũng cực kỳ khiêm tốn, lễ phép, nói chuyện nhẹ nhàng và với câu cửa miệng luôn là “em cám ơn” và “em xin lỗi”.

3-diem-dang-yeu-khong-the-nao-bo-qua-o-trang-phap-3

Cho dù có xuất phát điểm không được đánh giá cao đối với đội hình là hai thí sinh nữ nhưng mà đội Nâu của Trang Pháp – Băng Di đã khiến cho người xem bất ngờ, nhiều bạn chơi phải nể phục khi mà vượt qua loạt thử thách và đã trở thành đội người nổi tiếng duy nhất có mặt trong đêm Chung kết. Chính nhờ sự nỗ lực này đã giúp nữ ca sĩ gần như xóa tan các định kiến như là bánh bèo, khó gần, chảnh chọe, tiểu thư…

Câu chuyện về nốt ruồi của Trang Pháp là: “Từ ngày tẩy nốt ruồi, tôi có rất nhiều niềm vui hơn”.

“Quyết định tẩy nốt ruồi của tôi đó là vì lý do sức khoẻ. Nhưng mà sau khi tạm biệt nốt ruồi của mình, tôi cũng đã cảm thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Chính vì vậy, tôi nghĩ khán giả sẽ quen dần đối với hình ảnh không có nốt ruồi của mình”, Trang Pháp đã chia sẻ.